Cho thuê server khuyến mãi lớn đăng ký 12 tháng sử dụng 15 tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhung luong, 8/7/16.

 1. nhung luong

  nhung luong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Để thay lời cảm ơn tới khách hàng sử dụng dịch vụCho thuê server tại VDO, chúng tôi đang triển khai chương trình "Máy chủ siêu khuyến mãi". Thời gian từ 15/7 - 15/8, tất cả các khách hàng đăng ký mới tại VDO đều được hưởng khuyến mãi. Đặc biệt chỉ với 1.699.000VND/Server tháng, dăng ký sử dụng 12 tháng, được sử dụng 15 tháng với các gói tiêu chuẩn tùy chọn: CPU, RAM, HDD...

  Tìm hiểu thêm tại

  http://thuemaychu.com.vn/chuong-trinh-may-chu-sieu-khuyen-mai-mung-sinh-nhat-vdo-2016/


  - Với những đổi thay trong việc phát triển từ thương mại điện tử, nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng lớn. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng các phần mềm chuyên dụng.

  [​IMG]

  VDO cung cấp dịch vụ để quý khách xử lý các yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp như: quản trị web, thương mại điện tử, email, quản trị cơ sở dữ liệu (ERP, CRM…), ứng dụng trực tuyến.

  - Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

  - Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

  - Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

  - Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

  Khi cần đến dịch vụ thuê máy chủ, , thuê chỗ đặt máy chủ… doanh nghiệp thường sẽ nghĩ ngay đến nhưng đơn vị cung cấp uy tín, sau đó đến chất lượng của dịch vụ và cuối cùng là giá dịch vụ. Tại sao khách hàng thường lựa chọn VDO là đơn vị của mình khi có nhu cầu? Vì tại VDO có đầy đủ yêu cầu của một khách hàng cần ở nhà cung cấp: uy tín, chất lượng, giá rẻ, hỗ trợ nhiệt tình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho thuê server khuyến mãi lớn đăng ký 12 tháng sử dụng 15 thángLike và Share ủng hộ ITSEOVN