Cho vay ngân hàng lãi suất thấp, vay tín chấp giải quyết kịp thời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hbminh69, 4/4/16.

 1. hbminh69

  hbminh69

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ⁠Trong thời kỳ kinh tế như hiện nay, có rất nhiều cá nhân, hộ gia đình gặp khó khăn trong vấn đề tài chính khi gặp quá nhiều khoản chi phí và nhiều nỗi lo bộn bề trong khi mức lương/ thu nhập lại không cao... gặp phải những khó khăn tài chính như thế bạn cần gấp 1 số tiền, bạn nghĩ đến vay vốn ngân hàng có thể là vay thế chấp, vay tín chấp, vay trả góp hàng tháng hay vay gấp trong ngày...
  Nếu bạn là cá nhân, hộ gia đình kinh doanh tự do không có chứng minh thu nhập, không thế kê khai bảng lương và có mức thu nhập hàng tháng dưới 7 triệu. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn vay vốn với thủ tục hồ sơ hết sức đơn giản, dễ dàng và phương thức giải ngân nhanh chóng nhất và sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của bạn.
  Bạn không muốn vay thế chấp vì sợ thủ tục phức tạp và nhu cầu vay vốn số tiền thấp trong khi yêu cầu của các ngân hàng là vay từ 100 triệu đối với vay thế chấp và từ 35 triệu trở lên với vay tín chấp. Nếu bạn muốn vay vốn với số tiền ít hơn thì công ty chúng tôi là sự lựa chọn số 1 của bạn. Chúng tôi đảm bảo giải ngân vay vốn cho khách hàng trong vòng 24 giở kể từ thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, trả góp hàng tháng và đặc điệt khách hàng được lựa chọn trả nợ trong thời gian dài lên đến 3 năm. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi vay tiền nhanh với lãi suất 0%.
  Cụ thể :
  - Mức lãi suất vay vốn : Đây là sản phẩm vay tiền nhanh của Ngân hàng nên sẽ có mức lãi suất ưu đãi rất thấp, có sức cạnh tranh trên thị trường.
  Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 1,6 % đến 3,6% tùy thuộc vào hồ sơ, mức lương/thu nhập. Phương thức trả gốc + lãi hàng tháng, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả nợ theo thời gian dài từ 6 tháng đến 3 năm .
  - Hồ sơ thủ tục vay vốn : rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng cần chuẩn bị :
  +Hộ khẩu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận.
  +CMT/ Hộ chiếu
  +Hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại ... theo hộ địa chỉ Hộ khẩu trong 3 tháng gần nhất .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho vay ngân hàng lãi suất thấp, vay tín chấp giải quyết kịp thời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN