Cho vay tiền tín chấp tiêu dùng ở Đồng Nai khi không có hợp đồng lao động?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi longvh001, 24/6/16.

 1. longvh001

  longvh001

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vay vốn tín chấp ở Đồng Nai khi không có h/đồng lao động?
  Có một số khách hàng ở Đồng Nai gửi mail về chúng tôi hỏi khi bị thất lạc hoặc không có h/đồng lao động thì có được vay tiền nhanh ở Đồng Nai hay không? Sau khi rà soát các điều kiện tại các ngân hàng hiện đang cho vay tín chấp mà chúng tôi có hỗ trợ t/vấn trên thị trường, chúng tôi xin trả lời là có.
  [​IMG]
  Hiện trên thị trường cho vay tiền tín chấp ở Đồng Nai chỉ có duy nhất công ty t/chính Prudential đang triển khai chương trình cho vay vốn tín chấp trong trường hợp khách hàng bị thất lạc HĐLĐ hoặc công ty không cung cấp HĐLĐ gốc cho người lao động. Thậm chí một số khách hàng mặc dù có h/đồng lao động nhưng vẫn không muốn bổ sung vào hồ sơ vay tín chấp. Khi đó, trong bộ hồ sơ vay tín chấp, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm một thẻ b/hiểm y tế do chính c/ty mà khách hàng đang la việc mua cho. Nếu khách hàng làm mất luôn thẻ bảo hiểm y tế hoặc thẻ bảo hiểm y tế đã hết hạn thì khách hàng chỉ cần lên phòng nhân sự hành chính xin một bản photo sổ bảo hiểm xã hội để thay thế ( sổ bảo hiểm xã hội sẽ không cần phải đối chiếu khi kí h/đồng giải ngân nên chỉ cần bản photo cũng được).
  Điều kiện để tham gia vay tín chấp ở Đồng Nai khi bị thất lạc h/đồng lao động bao gồm:

  • Làm việc tại c/ty hiện tại được từ 3 tháng trở lên (đối với người trên 25 tuổi) và từ 6 tháng trở lên (với người dưới 25 tuổi)
  • Thu nhập chuyển khoản (bắt buộc phải là lương chuyển khoản trong trường hợp này)
  • Có thẻ b/hiểm y tế do c/ty mua
  • Hộ khẩu/kt3/có nhà tại: Đồng Nai – Bình Dương – Thành phố HCM
  Giấy tờ cần thiết để vay tiền tín chấp trong trường hợp này (chỉ cần photo):
  1. Cmnd
  2. Hộ khẩu/kt3/giấy mua bán nhà/sổ hồng/sổ đỏ
  3. Sao kê lương 6 tháng gần nhất
  4. Thẻ bảo hiểm y tế/sổ bảo hiểm xã hội
  5. Bằng lái xe/thẻ nhân viên/bằng cấp/sơ yếu lý lịch
  Vậy k/hàng vay vốn tín chấp khi bị mất hợp đồng l/động thì chỉ cần bổ sung thêm 1 thẻ bảo hiểm y tế vào là được. So với hình thức vay tín chấp theo lương bình thường thì hình thức vay tín chấp khi bị mất hợp đồng lao động khó khăn hơn khi chỉ áp dụng được khi khách hàng nhận lương chuyển khoản, đối với các khách hàng nhận lương tiền mặt thì chắc chắn khác hàng sẽ không thể vay tín chấp được tại bất cứ ngân hàng nào.
  Dù thế các trường hợp vay tín chấp khi mất HĐLĐ chỉ áp dụng ở khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố.Hồ Chí Minh, Long An. Các tỉnh còn lại chưa được hỗ trợ.
  Để được t/vấn rõ hơn, xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn chính xác. Thân chào
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cho vay tiền tín chấp tiêu dùng ở Đồng Nai khi không có hợp đồng lao động?Like và Share ủng hộ ITSEOVN