Chơi thử Bộ Lạc Chiến - Game chiến tranh thời tiền sử

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 10/8/16.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  PhuotGame.Com chính thức giới thiệu Bộ Lạc Chiến game thủ sẽ phải đối mặt trong việc lựa chọn một nhân vật của năm yếu tố giống nhau và sinh khác nhau trên trái đất. là gì kim loại, gỗ, lửa, ánh sáng, bóng tối sẽ là hệ thống phù hợp và lợi ích lĩnh vực và khả năng của mỗi người. Bộ Lạc Chiến nên do đó đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật để chơi, hãy nhớ rằng chúng luôn luôn ở xung đột và tạo ra một mối quan hệ tích cực ân sủng đặc biệt khi chơi. Phải nói rằng trong khi gameplay của trò chơi này là khá cũ nhưng nó đủ để làm hài lòng các game thủ rất lôi cuốn, đây là một người chơi game không phải là đỉnh cao.

  [​IMG]

  Mang theo một câu chuyện rất kỳ lạ Bộ Lạc Chiến với các trò chơi đánh đúng tâm lý của người sử dụng kỳ lạ thích để các trò chơi là bước đầu tiên khá thành công. Từ sau đó dần dần đưa game thủ và các tính năng Tai Bo Lac Chien nội dung và hình ảnh của trò chơi, nó rất hoàn hảo trong con mắt của các cầu thủ và sự hấp dẫn của thị trường. Vì vậy sẽ có giá trị chơi nếu trò chơi Bộ Lạc Chiến sẽ được phát hành sớm trong ngày lễ này trên toàn quốc. Đối với những truyền thống tốt đẹp, các tổ chức của một trò chơi thẻ và kết hợp tướng hiện đại trong các trò chơi mới ra khỏi con đường, vì vậy trò chơi này sẽ không gặp khá hối tiếc.

  Bộ Lạc Chiến là vai trò chiến lược trò chơi sẽ được phân phối tại thị trường của trong nước những ngày tới đây trong khi trong giai đoạn văn hóa. Thông tin hiện tại về các trò chơi dường như chỉ dừng lại ở một vài hình ảnh đã được tiết lộ. Bộ Lạc Chiến được biết đến như là một thẻ nói chung thể loại game kiểu mới, tùy thuộc chỉ dừng ở 2D nhưng trò chơi đã được thực hiện khá hiệu. Với một lối chơi đơn giản nhưng nhận thành công, các đơn vị phát hành game ở nước ta đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội để mang lại sự phát triển.

  Đây là một trò chơi đầy đủ các câu đố đầy thử thách và chơi khá đầu vì Bộ Lạc Chiến là khá thông minh, nếu họ có thể sống sót tung nhưng không lâu. đội hình chiến đấu trong Chúa trò chơi chưa thấy đối thủ của mình như công chúng nói chung, và kết hợp di chuyển của đối thủ là. Kể từ đó Bộ Lạc Chiến sắp xếp vị trí để đi lại hợp lý để họ được các cầu thủ đối diện và nhiều trang bị rất nhiều để kéo đội lên. Nên tập trung vào một vị trí quan trọng, bởi vì nhiều tình huống làm tê liệt các đội bóng nhưng ông lãng phí một tốt đường sẽ gánh nặng cho văn phòng bạn luôn ở đó.

  [​IMG]

  Khi tham gia Tải game Vua Sân Cỏ - một game quản lý bóng đá mới ra sẽ là đối thủ của Bộ Lạc Chiến là cuộc chiến đã bắt đầu rồi, một loại nên áp dụng rất nhiều lý thuyết chứ không phải đơn giản. Biết làm thế nào để sử dụng các tướng để tạo ra các nhóm thích hợp để chống lại bất kỳ tình huống phát sinh từ các sự kiện khác nhau trong khi chơi. Ví dụ bạn muốn xây dựng toàn bộ Bộ Lạc Chiến một đội cảnh sát thường xuyên, luôn phối máy nghe nhạc được cho phép hoặc hỗ trợ tất cả các động thái để đảm bảo quốc phòng. Nhưng không, các chiến thuật có thể sai vì các cầu thủ đội khác là tuyệt vời, sự kết hợp có thể phá vỡ đội hình của bạn bất cứ lúc nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chơi thử Bộ Lạc Chiến - Game chiến tranh thời tiền sử

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN