Chọn GPS cho ô tô cần dựa trên những tiêu chí nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khaihoanphong, 15/12/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Hiện nay thị trường có rất nhiều các thiết bị, tiện ích bổ sung có thể gắn trên ô tô nhằm tăng thêm nhiều tính năng tiện nghi, an toàn hoặc tiết kiệm cho xe. Một trong những hỗ trợ đắc lực của người lái ô tô đó là thiết bị định vị GPS. Đối với cá nhân đây là thiết bị dẫn đường tiện dụng và thiết thực. Đối với các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái thì đây là công cụ giám sát tài sản hiệu quả nhất. Do đó, thiết bị GPS là một trong những bộ phận không thể thiếu trên bất kì ô tô nào hiện nay. Tuy nhiên, để chọn mua và sử dụng công cụ này đạt hiệu quả nhất thì bạn cần lưu ý những yếu tố mà pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">da-nang.html" rel="dofollow">thuê xe du lịch ở đà nẵng liệt kê dưới đây.

  Để lựa chọn cho ô tô của mình một thiết bị giám sát hành trình, định vị phù hợp và sử dụng trong thời gian lâu dài thì mỗi chủ xe cần có những hiểu biết nhất định về các tính năng của thiết bị định vị GPS.

  Những tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc tới trước khi quyết định lựa chọn lắp đặt một thiết bị định vị ô tô của mình.

  1. Thiết bị định vị ô tô đạt chứng nhận hợp quy

  Chứng nhận hợp quy của thiết bị định vị GPS Wetrack 2 của Shopanninh

  Một thiết bị giám sát hành trình cho ô tô cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sóng GSM và GPS là sóng rất đặc thù vì thế để biết được khả năng và chất lượng hoạt động của chúng ở thiết bị định vị GPS trên hạ tầng sóng viễn thông ở Việt Nam thì đầu tiên cần có sự kiểm tra, đo lường và cấp chứng nhận từ Bộ Thông tin và Truyền thông.

  2. Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

  Khi sử dụng thiết bị định vị cho ô tô, xe máy cần quan tâm đầu tiên tới hoạt động của ắc quy xe trước và sau khi lắp đặt thiết bị. Do thiết bị sử dụng điện áp từ bình ác quy nên thời gian tiêu hao bình ắc quy cho thấy được độ tiêu hao nguồn điện của xe.

  âếu sản phẩm của bạn đang dùng quá nhiều điện từ ắc quy sẽ gây ảnh hưởng tới việc đề và nổ máy. Đặc biệt, đối với phương tiện không thường xuyên hoạt động thì sẽ dẫn tới hết điện trong bình ắc quy dẫn tới không nổ máy được và cần sạc lại bình ắc quy.

  3. Độ chênh lệch vị trí xác định bởi thiết bị định vị trên hệ thống:

  Độ sai lệch của thiết bị định vị ô tô

  Theo thuê xe tự lái 7 chỗ ở đà nẵng thì độ chênh lệch chính là yếu tố đánh giá độ chính xác của một thiết bị định vị GPS. Sai số về địa điểm càng thấp thì thiết bị định vị có độ chính xác ngày càng cao. Khoảng cách 3 mét có thể chấp nhận được giữa hệ thống định vị và vị trí thực của xe máy hoặc ô tô được gắn thiết bị định vị.

  4. Thiết bị định vị GPS có hệ thống giám sát ổn định

  Thiết bị định vị ô tô thường được sử dụng lâu dài nên yếu tố ổn định trong việc giám sát là không thể thiếu. Hệ thống giám sát đi kèm tốt sẽ giúp cho bạn theo dõi quãng đường xe vận chuyển liên tục 24/7, hiếm khi gặp gián đoạn hay trục trặc xảy ra.

  5. Thời gian lưu trữ hành trình:

  Một thiết bị định vị ô tô yêu cầu cần có khả năng lưu trữ hành trình trong ít nhất 30 ngày. Đây là thời gian tối thiểu để chủ phương tiện có thể quản lý và giám sát quãng đường phương tiện đã đi qua. Qua đó, các giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hoạt động của phương tiện sẽ được áp dụng cho phù hợp. Thời gian lưu trữ hành trình càng lâu sẽ có ích hơn trong việc giám sát phương tiện.

  Cho thuê xe giá rẻ đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn GPS cho ô tô cần dựa trên những tiêu chí nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN