Chọn Kim thu sét nào trên thị trường để giá rẻ nhất?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trong Trung, 22/9/16.

 1. Trong Trung

  Trong Trung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 hệ thống chống sét trực tiếp thường nhật bao gồm: Kim thu sét, dây dẫn sét và cọc tiếp đất chống sét. Trước đây kim thu sét là một thanh sắt hay thanh kim khí (gọi là kim cổ điển) được trên mái của công trình và mang dây dẫn xuống hệ thống tiếp đất. Chống sét lan truyền sở hữu dạng cổ điển thụ động này, sét đánh vào đầu kim, sau đó truyền xuống dây dẫn sét và chuyển nhanh xuống đất theo hệ thống tiếp đất, Kim thu sét IONIFLASH nhằm tránh những thiệt hại do sét gây ra cho con người, nhà cửa và các trang bị trang trang bị công nghệ điện.

  [​IMG]
  Một dạng Kim thu sét IONIFLASH

  Ngoài ra, theo đà tiến bộ của khoa học kỹ thuật, người ta đã nghiên cứu chế tạo những dòng kim thu sét tích cực hơn như kim thu sét INGESCO, kim thu sét LIVA, kim thu sét IONIFLASH có thể chủ động bắt sét ko cho nó đánh vào vật hoặc công trình cần bảo kê. các cái này hoạt động bằng phổ biến nguyên lý làm việc khác nhau.

  Tùy vào đặc điểm thực tại như điện trở suất đất, đặc tính địa lý của khu vực, vị trí lắp đặt và cấu trúc bãi tiếp địa, khoảng cách an toàn trong không khí và trong đất... Kim thu sét IONIFLASH mà tuyển lựa kim thu sét cũng như những đồ vật khác của hệ thống chống sét lan truyền 1 cách phù hợp nhằm phát huy hết khả năng của chúng trong việc bảo vệ an toàn cho con người, công trình và các loại trang bị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn Kim thu sét nào trên thị trường để giá rẻ nhất?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN