Chọn mệnh hợp người tuổi Ngọ trong làm ăn - Sim phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Sim phong thủy 19982, 24/8/16.

 1. Sim phong thủy 19982

  Sim phong thủy 19982 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong buôn bán hay trong công việc, việc “hợp cạ” giữa bạn và đối tác cùng thực hiện công việc là vô cùng quan trọng. Vậy Làm sao để biết được mình có hợp với người hợp tác hay không? hay dựa trên ý nghĩa của các con số đại diện cho mạng phong thủy của bạn có hợp đối tác trong ngành nghề, làm ăn, bán hàng hay không? thì cần phải có tất cả kiến thức phong thủy nhất định mới hoàn toàn có thể xem được. bây giờ, chúng ta cùng xem người tuổi Ngọ hợp mệnh nào đồng thời tất cả thông tin liên quan đến cách Chọn tuổi đối tác phù hợp để cùng làm việc

  Nguyên tắc cơ bản là áp dụng Ngũ hành tương sinh hoặc luôn đi cùng của bát quái bản mệnh.

  Với người sinh vào Ngọ, cần phải chọn tuổi để hợp với tuổi này ta làm như sau: Tổng tam hợp địa chi là Dần, Ngọ, Tuất có cục Ngũ hành là mệnhHỏa cục. Theo nguyên tắc Ngũ hành tương sinh thì ngũ hànhHỏa cục là bởi vì ngũ hànhMộc cục sinh ra mà mệnh Mộc cục là bởi tam hợp địa chi của Hợi, Mão, Mùi. Trong thân phụ tuổi này ta chọn tuổi có hàng gàn là Ất, tức là Ất Hơi Ất Mão, Ất Mùi. nếu như dùng nguyên tắc luôn đi cùng thi tin dùng Những tuổi kề Dần, sát sao Ngọ, Giáp Tuất; hoặc Những tuổi Đinh Hợi, Đinh Mão, Đinh Mùi. Một điều phải cần chú ý là Các tuổi đã nói cần phải có cùng hệ bát quái bản mệnh của tuổi Giáp Ngọ 1954. Ta sử dụng nguyên lý tương sinh của cục Ngũ hành hay luôn đi cùng là cốt làm lợi cho chủ thể, tức là chủ thể được sinh nhập thì có lợi.

  Tất cả năm từ 1950 tới nay thuộc năm Ngọ bao gồm:

  Người sinh vào Năm 1966 Thuộc năm Bính Ngọ, tức hành Hỏa. tất cả tin tức về mệnh Hỏa, phong thủy năm 1966, vận mệnh, sự nghiệp, tương sinh xung khắc mệnh Thủy, bảng sim hợp mệnh Thủy cần truy cập sim hop menh thuy  Người sinh vào Năm 1978 thuộc năm Mậu Ngọ, tức thuộc hành Hỏa. tất cả bài viết về mệnh Hỏa, phong thủy năm 1978, vận mệnh, sự nghiệp, tương sinh tự khắc năm 1978 ở sim hop tuoi 1978  Người sinh vào Năm 1990 tức năm Canh Ngọ, hay còn thuộc mệnh Thổ.  Các thông tin trên nhằm phân phối bạn đọc Các cách Chọn tuổi người cộng tác phù hợp để cùng làm việc - Sim phong thủy. Mọi kỹ càng liên hệ tới phong thủy, xin mời độc giả truy cập vào simphongthuy.vn để được giải đáp một cách chỉ trong thời gian ngắn nhất cùng lúc chuẩn xác nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn mệnh hợp người tuổi Ngọ trong làm ăn - Sim phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN