Chọn mua quà biếu tết sếp cần phải cân nhắc điều gì ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi truonganhle2, 28/1/15.

 1. truonganhle2

  truonganhle2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm quà tặng tết cho sếp ? –Tết đang cận kề, bạn đang suy ngẫm nhức đầu không biết phải sắm gì đem biếu sếp của mình đây!
  Thị trường quà tết vô cùng đa dạng, biết chọn gì làm quà “biếu sếp và gia đình” để không bị “chê” và không giống ai? Hãy tìm hiểu nhưng gợi ý của chúng tôi sau đây để biết được những điều bổ ích khi tìm mua quà biếu sếp mà bạn cần biết nhằm tránh được những rắc rối không mong muốn và rất dễ để lại rủi ro về sau.
  Là lính mua quà tặng tết cho sếp là nghĩa vụ của bạn.
  [​IMG]
  Việc chọn quà tặng sếp là vấn đề không dễ chút nào, cần phải có sự tính toán như khi bạn nỗ lực hoàn tất một dự án hay các vấn đề khác của công ty và đòi hỏi sự tinh tế của bạn.Bạn hãy tìm hiểu một vài thông tin từ các đồng nghiệp về việc tặng quà sếp Vì vẫy,bạn phải suy ngẫm kỹ càng một lưu ý như:
  - Có ai trong công ty tặng quà sếp và gia đình không
  - những loại quà như thế nào thường được mọi người mua.
  - Đã có sự việc gì khi biếu quà sếp và gia đình chưa?Nếu có thì tại sao?….

  Tặng quà sếp và gia đình, dựa trên sự chân thành

  Quy định Tặng quà sếp, trong công ty bạn, hãy bắt nguồn từ ý muốn bày tỏ sự quan tâm hay kính trọng tình cảm của sếp hay chỉ là là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì được sếp giúp đỡ nhiều trong công việc và học tập. quà biếu tết cho sếp,sẽ không có giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một việc bắt buộc cho người tặng nó.

  Đừng đẩy sếp khó chịu khi nhận quà biếu của bạn .
  Nhiều món quà quá đắt tiền cũng dễ làm cho sếp hiểu lầm ý định biếu của bạn và điều này dễ dẫn tới cảm giác không dễ chịu cho sếp khi nhận nó. Ngược lại,đối với những món quàít tiền khiến bạn bị đánh giá thấp và thảm hại hơn nếu món quà đó lại đụng vào “điều cấm kỵ” của sếpthì quá đen đủi

  Thận Trọng khi chọn quà biếu tết cho sếp
  [​IMG]
  Có một vài sản phẩm mà bạn phải tránh xa nên chọn mua làm quà biếu tết cho sếp. Ví dụ như là “đồ trang sức,nước hoa”. Bạn không nên tặng các món quà quá riêng tư.
  , còn nếu không, một thứ đồ quá xa xỉ hoặc quá riêng tư sẽ là món quà tệ nhất mà bạn có thể chọn làm quà biếu tết cho sếp

  Không phải có qua có lại khi biếu quà sếp và gia đình.
  , nếu có ai đó tặng bạn một món quà thì bạn nên có chút gì đó gọi là để cảm tạ họ. Tuy nhiênđiều này lại không phải lúc nào cũng đượcđưa vào ở công ty.
  Không cần sếp “ban phát” cho bạn một lợi lộc nào đó mà bạn phải “đáp lại” lại bằng các món quà vật chất. Tất cả những gì bạn phải làm là bày tỏ lòng biết ơn chân thành, còn quà tặng chỉ là hình thức.

  Suy tính thật kỹ

  [​IMG]
  Bạn có thể tìm mua một vài món quà biếu phù hợp như các món ăn ngon chẳng hạn. Một loại rựơu đã được tìm hiểu kĩ về chất lượng và hương vị trước khi mua..
  Hãy ghé thăm chúng tôi tại website : quà biếu cao cấp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn mua quà biếu tết sếp cần phải cân nhắc điều gì ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN