chọn sắm 1 máy in thẻ dễ chơi hay phức tạp tùy thuộc vào yêu dấu cầu phung phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 18/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  lúc quyết định lựa chọn mua số 1 máy thẻ nhựa dễ dãi hay phức tạp tùy thuộc vào ham mê cầu dùng và tính chất nghề thưc tế chúng tớ cần, để tìm kiếm được số 1 máy thẻ nhựa rẻ là 1 cụ thể then chốt quyết định thành bại trong việc marketing và phát hành in thẻ, vì thế, việc quyết định sắm một máy in hiệu nào, series nào chúng tớ cần buộc phải nghiên cứu thân thiết không chỉ về giá cả nhưng mà còn cả về tính chất hoạt động của nó.
  Trên thị trường hiện thời có đồng đội doanh nghiệp sắm sửa những loại máy in thẻ khác nhua, và giá cả cũng 1 phần đối chiếu vào nhãn hàng và tác dụng làm việc của máy, sở hữu loại máy chỉ làm việc với những thao tác dơn giản như cho thẻ vào rồi ấn lệnh in, hoặc mang loại máy lại cần cả số 1 quy trình điều hành phức tạp để chiếm hữu thể in ấn toàn thể thành phầm giá trị khác biệt.


  các máy thẻ nhựa luôn được thiết bị kèm theo với số 1 phần mềm in thẻ để sở hữu thể kết nối với các computer đơn thuần, bởi vậy chúng tớ hoàn toàn sở hữu thể dùng những chương trình thay đổi, kiến tạo như Word, Excel, Corel, Photoshop để in thẻ nhựa trên khổ kích thước thông dụng là 85.6mm x 54mm. Tuy nhưng, lúc người chơi nên in hàng trăm hay thậm chí hàng nghìn thẻ, người chơi cần tiêu pha phần mềm in thẻ nhựa chuyên dụng có kết nối mang cơ sở dữ liệu. Việc giá tiền ứng dụng chuyên dụng ko những giúp bạn giảm đồng minh thời giờ trong khâu chuẩn bị dữ liệu nhưng mà còn chiếm hữu thêm những công dụng như mã hoá mã vạch, mã từ, mã thẻ hoàn hảo mà các chương trình viết ko thể làm được.
  Để chọn được một máy in thẻ nhựa như ý chúng tớ đề nghị thân mật đến những cụ thể sau, là số 1 trong các thành phần ảnh hưởng đến quyết định lên chất lượng cao in thẻ nhựa của mình:

  chất lượng in

  bây chừ, uy tín nhất in của những chiếc máy in thẻ nhựa đang tiến lại gần nhau với chỉ tiêu công nghệ đa số là in nhiệt màu tràn lề chiếm hữu độ phân giải 300dpi, 256 shades. vì vậy, để thẻ nhựa ID chất lượng lại dựa vào bè cánh và chất lượng phôi thẻ, nguyên tắc thẻ.

  Theo bình chọn phổ biến thì uy tín nhất hình ảnh in đẹp tương ứng là khoa học in thẻ nhựa sticker (403dpi - Amphi640), công nghệ in truyền nhiệt (re-transfer 300dpi - HDP5000, RP90) và sau cuối là công nghệ in trực tiếp (300dpi - SPPlus, P330i, P640i, CS310). Khác sở hữu, công nghệ in trực tiếp, hai công nghệ in thẻ Sticker, và in truyền nhiệt ko căn cứ vào uy tín bề mặt phôi thẻ bắt buộc uy tín luôn đạt tối đa theo tiêu chí của nhà giúp sức. Tuy thế, khách hàng giá tiền công nghệ thẻ nhựa gián tiếp sẽ yên cầu trả thêm những chi tiêu vật liệu gián tiếp (sticker hoặc re-transfer film), nhiều nữa bởi vì nhì kỹ thuật này không được ưa chuộng hưởng thụ giá cả mực in thẻ cũng cao đồng minh.

  Đối chiếm hữu số lượng thẻ bọn, khách hàng sở hữu thể chọn lựa phôi thẻ in sẵn chiếm hữu chừa phần thông tin và ảnh để in bằng máy in thẻ. Phôi thẻ in sẵn giá tiền kỹ thuật in offset dưới lớp nhựa tiêu phí để in trực tiếp nên có độ bền cao và thoả mãn về chất lượng hình ảnh nói những các hiệ tượng tinh vi nhất.

  tốc độ in

  Để in số 1 loại in thẻ nhựa màu, máy in thẻ yên cầu in 5 lượt tương ứng sở hữu 5 băng mực (YMCK-O) lên bề mặt thẻ, do vậy thời gian in mỗi thẻ buộc phải mất từ 25 - 35 giây. những máy in thẻ bây giờ có tốc độ in từ 80 thẻ/giờ (Hiti CS310), 144 thẻ/giờ (Zebra P330i), 160 – 190 thẻ/giờ (Datacard SPPlus) nhưng mà trên thực tế, thời gian in thẻ sẽ lâu nhiều phần so mang thông số công nghệ bởi vì nó còn nương tựa vào vận tốc máy tính, tốc độ truyền của dữ liệu in từ máy tính tới máy thẻ nhựa và bộ nhớ thường trực của máy in thẻ nhựa.

  loại thẻ Dự Định sẽ in

  nếu nhu cầu chỉ là thẻ nhựa mọi, các chiếc máy thẻ nhựa Datacard SP35, Zebra P330i, hoặc Hiti CS310 chuyên dụng cho siêu rẻ thưởng thức của người chơi. các cái máy này giá tiền khoa học in nhiệt màu (YMCK-O) trực tiếp lên bề mặt thẻ do đó thẻ được in cần với kích thước tiêu chuẩn (CR-80) và bề mặt thẻ PVC trắng, nhẵn và bóng.

  giả dụ người dùng bắt buộc mã hoá thẻ từ, thẻ lý tưởng, thẻ tối ưu ko tiếp xúc, người dùng yêu cầu mua thêm những chọn về mã hoá cho những máy in thẻ trên.


  Trong nếu, thẻ của các bạn là dòng thẻ không tiêu chuẩn (thẻ dày 1.8mm), người mua hưởng thụ tiêu xài chiếc máy thẻ nhựa dán (Sticker). Máy thẻ nhựa Amphi640 của hãng Hiti chiếm hữu anh tài thẻ nhựa Sticker (sử dụng keo 3M) áp dụng thẻ không thể in trực tiếp, mọi nữa miếng dán chiếm hữu thể bóc đi và dán lại trong các trường hợp quý khách muốn tái giá tiền phôi thẻ.

  Độ bền của thẻ

  mặc dầu công nghệ in thẻ nhựa nhiệt thăng hoa so với công nghệ in phun, in laze trên giấy giúp cho thẻ chống được ẩm, nước và tránh phai, nhoè theo thời gian nhưng mà ko hạn chế khỏi ma xát cơ học trên thẻ khi rút thẻ ra vào. vì vậy, nhiều hơn máy thẻ nhựa tích hợp sẵn mô-đun ép để ép số 1 lớp nhựa mỏng lên bề mặt thẻ sau khi in. Lớp nhựa mỏng manh này được qui định vừa vặn chiếm hữu khổ thẻ, bề mặt đã được xử lý chống xước đề nghị giúp cho thẻ mang tuổi thọ trên 5 năm. những máy thẻ nhựa được buộc phải là Datacard SP75 Plus và Zebra P640i.

  Đặc tính chống làm kém chất lượng

  Để chống lại việc sao chép thẻ, các hãng lớn mạnh máy in đưa vào máy in thẻ nhựa số 2 giải pháp ấy là in mực in UV và vật liệu phủ bảo an.


  Dường như, khách hàng chiếm hữu thể liên minh giá thành việc in phôi thẻ offset hoặc tiêu dùng phôi thẻ có mã hoá như thẻ từ, thẻ chíp, thẻ cảm ứng.

  các đống ý tố khác

  không tính các khía cạnh được liệt kê bên trên, các bạn mang thể yêu cầu kỹ càng thêm những khía cạnh như giá cả, tiêu pha vật liệu trên mỗi thẻ, điều kiện bảo hành, bảo trì…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chọn sắm 1 máy in thẻ dễ chơi hay phức tạp tùy thuộc vào yêu dấu cầu phung phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN