Chọn sự đổi mới trong thiết kế cửa hàng để phục vụ người dùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 26/5/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tại mỗi thời điểm trên thị trường, khách hàng lại có một cách nhìn khác nhau về sản phẩm, đặc biệt là khi kiến thức người dùng ngày một nâng cao. Chính vì thế, những phong cách thiết kế thi công showroom, cửa hàng kiểu cũ giờ đây đã không còn đáp ứng được nhu cầu người dùng nữa. Đó chính là lý do nhiều đối tác tìm đến và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng, showroom Minh Kiệt chúng tôi như là tìm đến một phong cách đổi mới đột phá để hấp dẫn khách hàng.

  [​IMG]
  Khách hàng chỉ đến với những showroom biết phục vụ mình.

  Tin vào sản phẩm thực tế hơn là

  tin vào biển quảng cáo.

  [​IMG]
  Khả năng chuyển tải thông điệp của sản phẩm chính là cách bạn phục vụ khách hàng, bởi những tấm biển quảng cáo không còn được tin tưởng.

  Một trong những điều chúng ta thường thấy nhất, đó chính là việc những tấm biển quảng cáo về sản phẩm, mặt hàng.. đã không còn phát huy tác dụng như trước nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, mà người ta cần đến những trải nghiệm thực tế.

  [​IMG]
  Muốn để khách hàng dễ dàng lựa chọn, thì sản phẩm mẫu cần phải nổi bật ngay từ bên ngoài.

  Bởi vậy, để một khách hàng bước vào showroom của bạn, thì sức hút của những sản phẩm mẫu luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đó là lý do tại sao Minh Kiệt lại thể hiện sự tỉ mỉ, tinh tế khi thiết kế mặt tiền đến vậy.

  [​IMG]
  Sự sáng tạo trong thiết kế window display luôn đưa sản phẩm mẫu đến với khách hàng theo con đường ngắn nhất.

  Với sự khéo léo và khoa học trong lựa chọn vật liệu, cùng cách kết hợp tuyệt với của nguồn sáng luôn giúp sản phẩm mẫu khi được đặt lên kệ trưng bày có khả năng chuyển tải tối đa thông điệp tới khách hàng theo con đường ngắn nhất.

  [​IMG]
  Không phải ai cũng đủ khả năng đem lại sự kết hợp tinh tế giữa sản phẩm mẫu và thương hiệu.

  Bên cạnh đó, còn phải kể đến sự kết hợp khéo léo giữa sản phẩm mẫu và hệ thống nhận dạng thương hiệu, mỗi sản phẩm khi được khách hàng biết đến đều gắn liền với giá trị thương hiệu để đối tác dễ dàng quảng bá ra bên ngoài. Đó luôn là một điều quan trọng nhất để các chủ showroom hướng tới thành công lâu dài trong kinh doanh.

  Khách hàng chỉ tin vào lựa chọn của mình.

  [​IMG]
  Giá bán không còn đem lại sức hút với khách hàng như trước đây.

  Khi những yếu tố về giá cả không phải là vấn đề ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng, thì giá trị thực tế của sản phẩm mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới hành vi mua sắm của khách hàng. Và muốn có được hiệu quả tốt, thì bạn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tự mình đánh giá về sản phẩm.

  [​IMG]
  Một không gian trải nghiệm hoàn hảo chính là cách bạn thể hiện quyền tự quyết định của khách hàng.

  Bởi vậy, một không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo mới là điều tốt nhất để giúp khách hàng tự mình đánh giá về sản phẩm mẫu bạn đang bày bán, và yếu tố đó luôn được Minh Kiệt thể hiện một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, nhưng có nghệ thuật điều hướng tâm lý khéo léo.

  Nhưng bên cạnh đó, việc tạo điều kiện cho khách hàng còn là cách bạn đưa ra những giá trị để so sánh, hay những mẫu mã để cân nhắc trước khi quyết định mua hàng. Đó là lý do Minh Kiệt chúng tôi lại có phong cách thiết kế kệ trưng bày độc đáo đến vậy, mà ở đó, luôn có nghệ thuật sắp đặt nhằm tôn cao vị thế của sản phẩm chính với những mặt hàng vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt của luôn hút khách vì biết cách phục vụ khách hàng.

  Trên mỗi thời điểm của thị trường, việc đổi mới luôn là điều có tác động lớn nhất đến doanh thu của bạn, và những yếu tố đều được Minh Kiệt chuẩn bị một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, khi cần mở hay nâng cấp showroom, cửa hàng của bạn thì ngay lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất.

  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chọn sự đổi mới trong thiết kế cửa hàng để phục vụ người dùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN