Chống ngập úng bằng máy bơm thả chìm hoặc máy bơm nước thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngô Thị Duyên, 13/6/16.

 1. Ngô Thị Duyên

  Ngô Thị Duyên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vào mùa mưa ở nước ta, nhiều nơi thường xuyên bị ngập úng, và hệ thống thoát nước của thành phố thì thường xuyên bị quá tải.

  Hoặc ngay cả mùa khô, với những khu vực trũng, nước bị rò rỉ ở đâu đó xuống tầng hầm, cũng có thể là bể chứa ngầm bị rò rỉ sang các khu vực xung quanh gây ngập úng.

  Ở một số công trường xây dựng, việc đào móng, ép cừ tạo khoảng trống để xây dựng, vô tình cũng tạo nên các khu vực trũng và gây ứ nước, ở trường hợp này cần sử dụng bơm nước thải, hoặc bơm nước thải có lẫn bùn.

  Có nhiều phương án để giải quyết các vấn đề trên, có thể là dùng sức người để tát nước ra ngoài, tuy nhiên với các khu vực quá thấp, nước không thể 1 nhịp mà di chuyển từ chỗ thấp đến chỗ thoát nước.

  Một vài năm trở lại đây, người ta đã sáng tạo ra các loại bơm thả chìm, bơm nước thải với nhiều công suất khác nhau, phù hợp với cả mục đích gia đình, phục vụ cho cả công nghiệp

  Về gia đình, cụ thể là trường hợp ngập úng tầng hầm, hoặc thau bể, với lượng nước ứ lại không quá nhiều (thường là vài m3). Khi này có thể dùng các loạibơm thả chìmvới lưu lượng trên dưới 10 m3/h, để có thể thoát nước nhanh trong vài chục phút. Để có thể hút cạn đáy, nên dùng các loại có chân đế thấp (loại này thường không hút được rác và bùn, có thể gây cháy máy nên bị quẩn rác vào động cơ), hoặc dùng loại có chân đế cao, thoáng, hút được rác, tuy nhiên sẽ không hút được cạn, để hút cạn cần đào xung quanh máy bơm một hố để dồn nước về khu vực đó.

  Đối với công nghiệp, thường là các hố móng, các tòa nhà có tầng hầm lớn, hoặc khu vực chuyển cấp độ thoát nước của thành phố. Ở trường hợp này luôn phải dùng bơm nước thải có công suất lớn, từ vài chục m3/h đến vài trăm m3/h, và phải có khả năng bơm hố móng hoặc bơm các loại có lẫn rác, bùn.

  Để biết chính xác gia đình, công trình của mình cần cái gì, Quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty Chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối, cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm nước thải, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.

  Điện thoại: 046 686 8283

  Email: sales@bomchinhhang.vn

  Website: bomchinhhang.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Chống ngập úng bằng máy bơm thả chìm hoặc máy bơm nước thải

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN