Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị - Giải pháp tối ưu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hdifilwu, 6/11/15.

 1. hdifilwu

  hdifilwu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước tình hình trộm cắp xe máy gia tăng ở các thành phố lớn thì việc trang bị cho người bạn đường của mình một thiết bị bảo vệ là điều ai cũng nghĩ tới. Ngoài những loại khóa chống trộm xe máy thông thường như khóa chữ U, khóa càng, khóa thông minh thì sử dụng thiết bị định vị chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

  Tính năng giúp chống trộm xe máy tối ưu:

  - Định vị chính xác và nhanh chóng: Kết hợp giữa định vị GPS, LPS và A-GPS giúp cho xác định được vị trí xe máy chính xác và nhanh chóng dù ở trong nhà, dưới hầm để xe hay ở ngoài đường lớn.

  - Phát hiện chuyển động: Khi xe đang ở trạng thái đứng yên đột ngột chuyển sang trạng thái chuyển động sẽ có báo động tới điện thoại của chủ xe.

  - Khả năng ngắt xăng, khóa điện: Phát hiện thấy xe có nguy hiểm từ báo động thì chủ xe có thể kích hoạt tính năng ngắt xăng khóa điện trên xe máy để dừng xe ngay lập tức khi kẻ trộm đang di chuyển xe.

  - Hàng rào bảo vệ: Chức năng này giúp khoanh vùng an toàn cho phương tiện giúp bạn sẽ nhận được cảnh báo khi xe đi ra ngoài phạm vị cho phép.
  [​IMG]
  Thiết bị định vị Wetrack 2 với những tính năng trên giúp chủ phương tiện có khả năng chống trộm xe máy tối ưu. Với kích thước nhỏ, trọng lượng chỉ có 38 gr dễ dàng lắp đặt thiết bị định vị vào trong xe. Khi không còn yên tâm vào bãi trông gửi xe hay lo sợ trước tình hình trộm cắp thì lắp một thiết bị chống trộm xe máy như Wetrack 2 giúp cho bạn yên tầm phần nào khi để xe ở bất kỳ đâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chống trộm xe máy bằng thiết bị định vị - Giải pháp tối ưu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. viettechgps

  viettechgps Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/8/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước tình hình trộm cướp xe gắn máy ngày càng phức tạp, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng các loại xe máy nên gắn thiết bị định vị. Khi xe có gắn thiết bị định vị gặp cướp, quý khách không cần quan tâm đến chiếc xe nữa, chỉ cần cố gắng đảm bảo an toàn tính mạng của mình. Sau đó nhắn tin vào thiết bị để tắt máy xe rồi vào website www.dinhvixemay.info để tìm xe hoặc gọi đến số điện thoại hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tìm xe.
  Thiết bị định vị cho xe máy rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvitoancau.net để chủ xe theo dõi trực tuyến và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe. Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website dinhvixemaygps.vn để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.
  Tính năng
  – Tắt máy xe từ xa (tùy chọn) bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20km/h mới tắt máy để đảm bảo ATGT;
  – Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet;
  – Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt mở máy, thời gian dừng đỗ;
  – Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 30 ngày và có thể xem lại mọi lúc mọi nơi;
  – Định vị chính xác <15m;
  [​IMG]
   
 3. hdifilwu

  hdifilwu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Mua thiết bị định vị giá rẻ tháng 11 này với chương trình “Ngày hội tri ân” của Shopanninh. Bạn chỉ phải mua thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 với giá 1.490.000 VNĐ (giảm 100.000 VNĐ).

  Kèm theo quà tặng: 01 sim điện thoại 3G và miễn phí 1 năm đầu chi phí quản lý 400.000đ

  Liên hệ: 0904.906.435/ 04.3222.2616
   
 4. hdifilwu

  hdifilwu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Đa dạng các hình thức chống trộm xe máy


  Trước tình hình trộm cắp xe máy gia tăng ở các thành phố lớn thì việc trang bị cho người bạn đường của mình một thiết bị bảo vệ là điều ai cũng nghĩ tới. Chính vì thế mỗi người chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức chống trộm xe máy cơ bản nhất.
  [​IMG]
  - Chống trộm xe máy bằng việc gửi và đỗ xe ở những nơi an toàn, kín đáo và hạn chế tầm nhìn. Chiếc xe để ở cổng, ngõ chính là cơ hội cho tên trộm xe máy hoạt động. Khi gửi xe thì nên lựa chọn bãi xe trong nhà hoặc có lắp đặt camera an ninh để bạn dễ dàng giám sát xe của mình.

  - Chống trộm xe máy bằng các loại khóa: Đầu tiên là không bao giờ được quên khóa xe và rút chìa khóa dù đỗ xe ở bất kỳ đâu, hay để xe trong nhà. Chỉ một giây phút bất cẩn mà có thể đấy chính là cơ hội lớn cho kẻ trộm lấy xe của bạn. Sau đấy là bạn không được quên khóa cổ xe, khóa càng và mua thêm các loại khóa chữ U, khóa đĩa để tăng thêm lớp bảo vệ cho xe máy của mình. Ngoài ra, cẩn thận hơn là các loại khóa xích, ổ khóa khóa xe vào vật cố định để chống trộm xe máy. Đây chính là những “chướng ngại vật” của những tên trộm và chắc chắn sẽ làm chúng nản lòng và từ bỏ ý định trộm cắp.

  - Chống trộm xe máy bằng còi báo động: Sử dụng các loại còi cảnh báo giúp cho xe của bạn sẽ hú còi ngay khi có sự xâm nhập lạ từ phía ngoài tạo lớp bảo vệ an toàn cho xe máy.

  Dù thực hiện theo cách nào thì mục đích chống trộm xe vẫn là tạo khó khăn cho kẻ gian trong khi thực hiện ý định xấu. Tuy nhiên chúng tôi muốn khuyên bạn vấn đề quan trọng nhất nằm ở tinh thần cảnh giác đề phòng của mỗi người trong việc bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình.

  Phương pháp chống trộm xe máy an toàn nhất
  [​IMG]
  Ngoài những loại khóa chống trộm xe máy thông thường như khóa chữ U, khóa càng, khóa thông minh thì sử dụng thiết bị định vị chính là giải pháp hữu hiệu nhất.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN