Chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian yêu cho nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 25/7/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  719
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xuất tinh sớm dương vật giả giá rẻ có thể xảy ra trong vòng vài giây sau khi thâm nhập hoặc thậm chí trước khi thâm nhập. Là nguyên nhân khiến bạn và cả đối tác của bạn không cảm thấy hài lòng, gây thất vọng, xấu hổ và cảm giác tội lỗi. Dưới đây là một số lời khuyên cho cách chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ. Hãy cũng xem cách chống xuất tinh sớm hiệu quả để kéo dài thời gian yêu cho nam giới nhé !

  1. Thiết lập thời gian và không gian
  Dành thời gian tỉ mỉ cho cuộc sống tình dục của bạn là một cách chống xuất tinh sớm.

  Thật vậy! Bởi vì tình dục không phải là một bữa ăn nhanh. Bạn cần phải có thời gian dài khởi động, chờ đợi, và dành thời gian để thưởng thức hương vị trong nhiều giờ. Nó không phải là một hoạt động nhất thời, qua loa.

  Tình dục là thời gian hội thoại, sự phối hợp và xây dựng giữa hai người với nhau. Màn dạo đầu thậm chí có thể là khởi đầu phần tốt nhất để quan hệ tình dục diễn ra suông sẻ. Để thư giãn và mở rộng các tư thế quan hệ tình dục, bạn cần bình tĩnh và cân bằng hưng phấn. Dành thời gian thực hành của bạn tập trung vào toàn bộ “cuộc hành trình” thay vì chỉ lo lắng tập trung vào “đích đến”.

  2. Sử dụng tâm trí cho một sự thay đổi

  Giả định rằng có những phản ứng vật lý nào đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát và dự định sẽ dễ gây căng thẳng và mất cảm giác hài lòng. Tự kiểm soát ý thức là một cách tuyệt vời, ảnh hưởng mạnh mẽ đến phản ứng thể chất, tạo cảm giác thư giãn sinh học âm đạo giả . Nhắm mắt lại để nhận được vào một trạng thái bình tĩnh của tâm.

  Dành thời gian để tưởng tượng trong quan hệ, tiến hành chậm, bền vững, từng bước xây dựng và tạo hứng thú. Phối hợp chương trình giữa tâm trí và cơ thể là cách chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và hoàn toàn bằng cách tự nhiên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian yêu cho nam giớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN