Chronograph và những chức năng bạn còn chưa biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nhã Phương 9x, 9/8/16.

 1. Nhã Phương 9x

  Nhã Phương 9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự sáng tạo phong cách bắt nguồn từ những cảm xúc cho người dùng, đồng hồ tissot,dù luôn mang sự vững trãi cùng đều đòi hỏi điều này. Hãy cùng trải nghiệm 1 chút nào

  ->> Đồng hồ tissot 1853 dây da Tổng hợp các mẫu đồng hồ tissot tốt nhất hiện nay

  [​IMG]
  Chức năng Chronograph được ứng dụng trong đồng hồ đeo tay ngày càng phổ biến hơn và nó như trở thành 1 chức năng cơ bản cần có trong chiếc đồng hồ. Hầu hết các bộ sưu tập của nhãn hiệu lớn bao giờ có sự hiện diện của đồng hồ Chronograph.

  Nhận diện bên ngoài Chronograph gồm có 3 nút và các thang đo nho trên mặt số. Các nút bấm thường được gài ở bên thân phải của đồng hồ. Một núm xoay ở vị trí 3 giờ dùng để điều chỉnh thời gian tiêu chuẩn. Nút bấm ở vị trí 2 giờ dùng để bắt đầu đo và kết thúc phép đo. Nút bấm ở vị trí 4 giờ dùng thiết lập phép đo mới. Thông thường sẽ có 3 thang đó Chronograph hoăc có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tuỳ vào vị trí của chúng.

  • Thang đo 30s hoặc 60s ở vị trí 3 giờ
  • Thang đo nửa tiếng hoặc 1 tiếng nằm ở vị trí 9h
  • Thang đo nửa ngày nằm ở vị trí 6 giờ
  • Kim giây trung tâm của Chronograph cho biết chức năng Chronograph đang hoạt động
  Đồng hồ có lắp chức năng Chronograph có 3 loại
  • Double Chronograph: Đây là loại kếp gồm 2 kim giây chống chéo lên nhau, đo 2 sự kiện cùng 1 thời gian. Những kiểu đồng hồ loại này thường có thêm 1 nút bấm khác ở vị trí 8h hoặc 10h. Loại này được phát minh bởi Adolphe Nicole thế kỷ 19.
  • Fly-back Chronograph: Là loại chức năng khá phức tạp. Nó có 2 nút bấm Chronograph ở vị trí 2 và 4h nhưng nó được thực nút start, stop, reset ở nút 4h.
  • Chronograph Monopusher: Là loại đặc biệt nhất vì nó chỉ sử dụng 1 nút bấm ở vị trí 8h hoặc 10h để hoạt động toàn bộ quá trình.
  [​IMG]

  Đồng hồ Tissot 1853 T063.617.16.037.00Giá 2.030.000 đồng

  Hướng dẫn cách sử dụng Chronograph cho đồng hồ Tissot

  Đầu tiên, người sử dụng phải bấm nút reset và quy các kim giây trung tâm, kim ở thanh đo về điểm 0. Tiếp theo, bấm nút khởi động để bắt đầu phép đo. Nếu bạn muốn dừng phép đo thì bấm 1 lần nữa vào nút bấm ở vị trí 2h. Muốn tiếp tục phép đo thì nhấn thêm 1 lần nữa ở vị trí 2h. Sau khi kết thúc phép đo thì nhấn nút reset để đưa tất cả các thang đo về điểm khởi đầu.


  Quý khách quan tâm sản phẩm đồng hồ Tissot có chức năng Chronograph vui lòng liên hệ số điện thoại dưới đây. Mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách sẽ được tổng đài viên shop đồng hồ Tre Vàng tư vấn nhiệt tình.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chronograph và những chức năng bạn còn chưa biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN