Chữ ký số VNPT và những câu hỏi thông dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Noname47, 2/8/16.

 1. Noname47

  Noname47 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gõ sai mật khẩu USB Token dẫn đền USB Token bị khóa. Xin vui lòng cho tôi làm thế nào để giải quyết khi USB Token bị khóa ?.
  Nếu USB Token bị khóa bằng mật khẩu không chính xác hoặc vì bất kỳ nguyên nhân, đề nghị bạn liên hệ với các điểm cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT-CA gần nhất để được giúp đỡ.
  Hiện tôi đã có một Token USB, nhưng do nhu cầu tôi muốn chuyển sang mua chứng chỉ số của VNPT-CA. Xin vui lòng cho tôi các thủ tục, giấy tờ cần thiết?
  Bước 1: Đề nghị bạn tham khảo chukysogiare.com.vn để chuẩn bị các tài liệu cần thiết.
  Bước 2: Bạn mang giấy tờ theo yêu cầu đến các điểm cung cấp dịch vụ của VNPT-CA gần nhất để đăng ký dịch vụ - nếu USB của quý khách không tương thích với giấy chứng nhận kỹ thuật số VNPT-CA, thì bạn phải mua một USB Token mới.
  [​IMG]
  Tôi có một USB Token, vậy có thể được sử dụng cho 2 doanh nghiệp được không?
  Về mặt kỹ thuật, một thẻ USB có thể lưu trữ và bảo vệ giấy chứng nhận kỹ thuật số nhiều hơn và tương ứng với cặp khóa, nhưng chỉ có một mật khẩu bảo vệ USB Token.
  Về mặt pháp lý, mỗi chứng chỉ kỹ thuật số được coi là con dấu của doanh nghiệp. Làm thế nào để quản lý quản lý chứng chỉ số như hải cẩu.
  Vì vậy, các doanh nghiệp khác nhau có thẻ USB khác nhau được sử dụng để tránh việc sử dụng "con dấu" để chứng nhận kỹ thuật số của nhau bất hợp pháp.
  Hơn nữa, giá của thẻ USB không phải là lớn đối với các doanh nghiệp và cá nhân - không nên sử dụng cùng một thẻ USB Token. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn về giá của chữ ký số và đăng ký chữ ký số riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư trong kinh doanh.
  Trong trường hợp mật khẩu USB Token bị rò rỉ thì tôi phải làm như thế nào?
  Mật khẩu (mã PIN) thiết bị Token dùng để bảo vệ tránh khỏi sử dụng trái phép.
  Nếu bạn nghi ngờ mật khẩu của bạn đã bị rò rỉ, nó có thể thay đổi tùy theo phần mềm quản lý thiết bị cùng với Token.
  Xin lưu ý: Bạn phải tắt gõ tiếng Việt trước khi thay đổi các thẻ mật khẩu - nếu gõ sai mật khẩu ba lần, token sẽ bị khóa.
  Trong trường hợp bị hư hỏng hoặc bị mất thẻ thiết bị, các doanh nghiệp phải làm gì? thủ tục liên lạc lại như thế nào?
  Do tính chất an toàn của chữ ký số, USB mã thông báo lưu trữ và bảo vệ khóa riêng của người sử dụng, không được phép sao chép hoặc sao lưu.
  Nếu thẻ USB bị mất, bạn nên nhanh chóng chỉ cung cấp dịch vụ thủ tục VNPT-CA hủy bỏ giấy chứng nhận kỹ thuật số cũ,mua USB token và cấp lại giấy chứng nhận kỹ thuật số mới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chữ ký số VNPT và những câu hỏi thông dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN