Chủ nợ nói: Vợ chồng Thu Minh còn ở Việt Nam, chúng tôi còn đòi nợ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lan nha, 10/8/16.

 1. lan nha

  lan nha Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đó là khẳng định của người tố cáo vợ chồng Thu Minh lừa đảo 20 tỷ đồng đang khiến cư dân mạng dậy sóng trong thời gian gần đây.
  Xem thêm tại : tin tức các sao mới nhất

  Hoặc: tin tức sao mới nhất
  Ông Nguyễn Hữu Ngọc (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) chủ nợ của gia đình ca sỹ Thu Minh cho hay sau hơn một năm kiên trì đòi nợ, đến nay ông buộc phải đưa sự việc ra trước pháp lý, bởi lý do ông Otto – chồng Thu Minh đang có dấu hiệu lừa đảo.
  [​IMG]
  Được biết theo đơn tố cáo của đơn vị Gia Hân, năm 2012, công ty Global Home S.R.O do ông Otto làm đại diện ký hợp đồng cùng Gia Hân để cung ứng bàn ghế cho công ty.
  Từ tháng 4 đến tháng 10/2015, Công ty TNHH Gia Hân sản xuất và giao theo đúng đơn hàng các tháng 4, 5, 6, 7 nhưng phía Công ty Global không thanh toán mà nợ lại 490.000 USD (tương đương số tiền hơn 11 tỷ đồng).
  Ngoài ra, một lượng hàng lớn giá trị hơn 280.000 USD đã được phía công ty Global đóng dấu nhưng không qua nhận hàng, như vậy tổng số tiền nợ cho đến nay là hơn 20 tỷ đồng.
  Điều đáng nói là tất cả sản phẩm đã được công ty Global Home đóng dấu kiểm tra chất lượng, nghĩa là đủ điều kiện xuất hàng theo đơn hợp đồng. “Trong quá trình sản xuất, bộ phận kiểm định của công ty Global Home luôn túc trực để kiểm tra chất lượng từng sản phẩm, bởi vậy chúng tôi không làm sai bất kỳ một điều khoản trong hợp đồng khi giao hàng tại xí nghiệp cũng như kho ngoại quan, tức là sau lan can tàu là chúng tôi không còn trách nhiệm gì nữa. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau ông Otto đã thoái thác trách nhiệm với khoản nợ trên”, ông Ngọc cho biết.
  [​IMG]Đơn tố cáo công ty Gia Hân đang gửi đến các cơ quan chức năng
  Công ty Global Home đã gửi email cho phía công ty Gia Hân về một số sản phẩm bàn giao không đúng quy cách. Thế nhưng, đại diện Gia Hân khẳng định mọi thành phẩm công ty đều thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ màu sơn, loại gỗ, từng cái đinh tán… Cuối cùng, nếu thành phẩm sai quy cách thì ngay từ đầu Global Home đã phản hồi chứ không thể nào đóng dấu và dán tem kiểm định chất lượng cho qua.
  [​IMG]
  Được biết, đã nhiều lần phía đại diện công ty Gia Hân yêu cầu bên công ty Global Home chi trả các khoản tiền, thế nhưng công ty này liên tục trì hoãn và lần lữa, không trả nợ.
  Đến tháng 10/2015, ông Otto De Jager còn gửi thư điện tử đến Công ty TNHH Gia Hân, yêu cầu chịu phạt 250.000 USD thì mới chịu gặp mặt, thống nhất việc thanh toán hóa đơn. Yêu cầu này không thể chấp nhận được vì Công ty Global Home S.R.O đã nhận hàng 4 tháng mà không chịu thanh toán là trái với hợp đồng hai bên đã ký kết.
  Trước đó, tối 28/7, một tài khoản Facebook có tên N.T.A.H (viết tắt – Nguyễn Tuấn Anh Hào) đăng trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Ca sĩ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp VN. Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ. Mang tiếng là ca sĩ hạng A mà trốn chui trốn nhủi, trốn từ căn hộ gần nhà thờ Đức bà, qua tới Q.3 và bây giờ qua tận Thảo Điền, Q.2… Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp lên đến hàng trăm tỉ đồng để mua nhà mua xe, sống ảo…” cùng những lời lẽ xúc phạm nặng nề.
  Báo dantrionline.vn đưa tin
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chủ nợ nói: Vợ chồng Thu Minh còn ở Việt Nam, chúng tôi còn đòi nợLike và Share ủng hộ ITSEOVN