Chú ý cần rõ khi chọn bản lề thủy lực hợp với cửa kính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientrucae, 18/5/16.

 1. kientrucae

  kientrucae

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Chọn bản lề thủy lực thường là 1 trong các việc nên để ý lúc lắp xếp bộ cửa kính cho chỗ ở mình. Chiều rộng, cân nặng giống như chất liệu của mỗi bộ cửa kính cũng khác nhau. Những chiếc cửa kính phổ biến bây giờ thường sử dụng chiếc có độ dày 10mm, tương đương trọng lượng 32,5kg/m2 hoặc kính 12mm tương đương 33,5kg/m2. Từ những thông số này, bạn có lẽ biết được nên chọn cái ban le san gì cho kính theo tải trọng để hoạt động được bất biến nhất. Các căn nhà cung cấp bản lề thường tính tải trọng cho những công trình phù hợp với kính 15mm buộc phải hầu như không đụng độ vấn đề gì với những chiếc kính hiện nay. Nhưng mà đối với cửa sắt hay cửa gỗ thường có tải trọng hơn cửa kính cần ta cần phải có tính toán lại.
  [​IMG]
  Một nguồn tin nữa ta bản lề tủ bếp cần hiểu được đây là qui định hoạt động của bản lề sàn thủy lực dựa theo phương pháp cánh tay đòn. Cho nên, cánh tay đòn dài thì lực sẽ khỏe hơn, nhu cầu lò xo cần khỏe, pittong lớn hơn. Cánh cửa dòng nhỏ thì lò xo ít, lực đán hồi vừa buộc phải. Ví như sử dụng cái bản lề cửa kính nhỏ cho cánh cửa lớn hay Trái lại sẽ không chắc chắn công nghệ, không sử dụng được lâu. Để hợp lý với tải trọng, chúng ta nên chọn bản lề FC34-25 với cửa có diện tích từ 1200mm trở xuống, phải dùng bản lề FC49 về phía cánh cửa có khoảng rộng cánh 1500mm. Mỗi dòng Seri tương ứng của những dòng bản lề khác cũng đều tương tự để ăn nhập với đòi hỏi cho người tiêu dùng phu kien tu bep chọn lựa.
  Với những kiến thức trên, mong rằng chúng ta có thể tay co thủy lực chọn lựa được loại bản lề ăn nhập để sử dụng bền lâu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chú ý cần rõ khi chọn bản lề thủy lực hợp với cửa kính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN