Chưa cần nâng cấp máy tính laptop cũ nguyên nhân tại sao (P2)

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huyixado1, 19/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Như đã kiếm tìm ở phần 1, chúng ta đã hiểu qua vài lý do vì sao mọi người chưa cần thay thế chiếc laptop hà nội của mình. Trong phần 2 chúng tôi xin đưa ra thêm 1 vài lý do khác để thuyết phục mọi người lên tiếp tục dùng chiếc laptop cũ của mình nếu như chưa thực sự lỗi thời

  [​IMG]

  5. Hệ điều hành Linux rất nhẹ
  Dòng máy tính windows XP hiện không thể nâng cấp miễn phí lên windows 10 và từ lâu đã ko đc hãng hỗ trợ. Tuy vậy, vài người sử dụng Windows XP có khả năng ko cần thay máy mới để chạy bản Windows mới hơn, thay vào ấy có khả năng chuyển sang sử dụng Linux. Hiện tại có nhiều bản phân phối Linux như Ubuntu, Zorin OS hay LXLE có thể chạy tốt trên 1 vài máy tính phần cứng thấp.
  6. Web có toàn bộ tất cả thứ
  Nếu như trước đây mạng máy tính chưa phát triển mạnh và cũng chưa đc nhiều người biết đến và dùng thì hiện nay: Email, tạo file trình chiếu, chat video hay hợp đồng ngân hàng… hiện nay đều có khả năng thực hiện ngay trên trình duyệt web. Điển hình của thiên hướng này là Chromebooks, cho phép mọi người thực hiện toàn bộ công việc như vẫn làm trên máy tính qua trình duyệt. Và thậm chí vài phần mềm như Office và Photoshop cũng có phiên bản trực tuyến để sử dụng. Nếu như vậy thì một chiếc laptop cũ cũng đã làm các bạn hài lòng rồi, trừ khi máy tính của các bạn đã quá cổ lỗ sĩ từ 10-20 năm về trước. Như thế thay vì đầu tư tiền cho máy tính mới thì bạn chỉ cần nâng cấp mạng internet là đủ.
  7. Công nghệ “In-Home Streaming”
  Đây là nền tảng game Steam của hãng Valve phát triển. In-Home Streaming cho phép mọi người mở game (thuộc hệ thống Steam) trên máy tính này và chơi game ấy trên một máy tính khác, miễn là 2 máy đc kết nối trong cùng 1 mạng. Với kỹ thuật này mọi người có khả năng bật game ở máy bàn, cấu hình khủng sau ấy có thể chơi game trên laptop siêu mỏng và tiện dụng có cấu hình vừa phải hay yếu.
  8. Windows 10 ko yêu cầu cấu hình cao
  Trước đây, nếu các bạn muốn nâng cấp lên phiên bản Windows mới thì thường là cũng phải nâng cấp song song cả phần cứng, nhưng Windows ngày nay không như vậy nữa. Microsoft đang phấn đấu đưa Windows vào vài phương tiện giá rẻ với cấu hình khiêm tốn, vì thế mà 1 vài phiên bản nâng cấp mới đây của Microsoft vẫn có thể chạy tốt trên vài máy cũ. Ví dụ như bản windows 8.1 hiện đã tương thích với khá nhiều bo mạch cũng như CPU cũ. Với bản Windows 10 đã ra mắt, Microsoft thậm chí còn thông báo sẽ cho mọi người dùng Windows 7 và 8 hiện nay nâng cấp miễn phí. Đó là bước đi chưa từng có của Microsoft, hãng lâu nay vẫn tìm cách thúc ép người dùng bỏ tiền nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới.
  >>>>><<<<< Tư vấn: laptop dell cũ
  9. Mua máy tính mới tốn nhiều tiền
  Cuối cùng thì máy tính mới hiện nay không phải là rẻ, thấp nhận bạn cũng phải bỏ ra khaongr những trđ cho một chiếc laptop để có khả năng làm việc được, hay thậm chí là laptop dành cho dân văn phòng cũng từ 5-7 triệu trở lên rồi. Vì thế trước lúc quyết định mua sắm một chiếc laptop mới mọi người nên đọc qua bài viết trên của chúng tôi.
  Nếu không mọi người có khả năng đến với laptopHaNoi để mua sắm những sản phẩm laptop cũ chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, nhiều đời và dòng sản phẩm hàng hóa khác nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chưa cần nâng cấp máy tính laptop cũ nguyên nhân tại sao (P2)Like và Share ủng hộ ITSEOVN