Chữa đau thần kinh tọa bằng bài thuốc đơn giản?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi xuongkhophcm, 15/9/16.

 1. xuongkhophcm

  xuongkhophcm Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đau thần kinh tọa là bệnh lý làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống làm việc của người mắc bệnh. Trong đó, đau dây thần kinh tọa là một hội chứng thần kinh có đặc điểm chủ yếu là đau dọc theo lộ trình của dây thần kinh tọa và các nhánh của dây thần kinh này. cho nên tại vị trí rễ dây thần kinh tọa bị tổn thương cần được phục hồi từ bên nên người bệnh có thể thay thế việc uống thuốc bằng cách áp dụng phương pháp mới, bài thuốc hỗ trợ chữa đau thần kinh tọa bằng Đông – Tây y kết hợp hiện đại như: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, giác hơi, chiếu tia hồng ngoại , truyền dịch. Đặc biệt còn có phương pháp Cấy chỉ vào huyệt vị giúp giảm đau, giản cơ hiệu quả mà chỉ có ở phòng khám xương khớp Mayo Clinic.

  Bài thuốc hỗ trợ chữa đau thần kinh tọa

  Trong đó:

  Châm cứu: Châm cứu là phương pháp hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp bằng cách dùng kim châm kết hợp xung điện vào các huyệt đạo trên cơ thể nhằm mục đích khắc phục để kích thích khí huyết lưu thông làm giảm các cơn đau mãn tính. Đây là phương pháp không cần dùng thuốc nhưng đem lại hiệu quả cao.

  Xoa bóp – bấm huyệt: Việc hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp là bằng phương pháp xoa bóp- bấm huyệt là biện pháp giúp người bệnh thư giảm thoải mái và giảm bớt những cơn đau dai dẳng, khắc phục được tình trạng căng cơ. Vì vậy, hỗ trợ điều trị bệnh xoa bóp- bấm huyệt được xem là phương thuốc “phương thuốc” hỗ trợ chữa bệnh mà không cần thuốc này. Một trong những nghiên cứu gần đây cho thấy những người được cho là “mô phỏng” xoa bóp- bấm huyệt đã thực sự cảm nhận được sự cải thiện hơn 15% về căn bệnh. Xem thêm châm cứu chữa liệt dây thần kinh số 7

  Giác hơi: là cách hỗ trợ chữa bệnh được dùng phổ biến trong y học cổ truyền. Giác hơi là phương pháp phòng và hỗ trợ chữa bệnh xương khớp đó có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp sau 1 -2 liệu trình.

  Chiếu tia hồng ngoại: sử dụng đèn hồng ngoại để hỗ trợ chữa bệnh xương khớp là liệu pháp bằng phương pháp nhiệt. Sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ dãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm đau, chống viêm mạn tính, làm mềm cơ.

  Truyền dịch: Hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp bằng phương pháp truyền dịch là tiêm truyền chất dinh dưỡng vào tĩnh mạch một cách nhỏ giọt những chất có lợi vào cơ thể nhằm để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc phục hồi cơ thể, giảm sưng, kháng viêm đau cơ, đồng thời bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho hệ thống cơ xương khớp.

  Đặc biệt, tại phòng khám Đa khoa – Mayo Clinic còn có phương pháp Cấy chỉ vào huyệt vị: Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng phương pháp cấy chỉ vào huyệt vị là phương pháp phục hồi chức năng hỗ trợ chữa đau thần kinh tọa, rất độc đáo, kết hợp giữa đông và tây y, trên nền tảng châm cứu của đông y. Cấy chỉ vào huyệt vị góp phần tăng chuyển hóa và dinh dưỡng ở cơ, làm tăng sinh lưới mao mạch, lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể, kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ xương cũng như tốt cho sức đề kháng cơ thể được rất đông bệnh nhân ủng hộ vì kết quả mang lại rất cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chữa đau thần kinh tọa bằng bài thuốc đơn giản?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN