Chửa tình trạng nhanh hao pin trên điện thoại iPhone 6s

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamlequyena4, 7/8/16.

 1. phamlequyena4

  phamlequyena4 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy cộng chúng tôi Đánh giá trong bài viết này nhéiphone 6s hao pin. Có thể bạn chưa biết trên hệ điều hành iOS 8.2 có 1 tính năng mang tên là Fitness Tracking đã được tích hợp mặc định vàođiện thoại là duyên do chính khiến cho điện thoại của bạn bị hao pin một cách rất chóng vánh, để giải quyết tình trạng này thì bạn cần thực hành theo các bước trong bài viết trên.
  Bạn đã biết cách để phân biệt iphone 6 chính hãng chưa? giả dụ chưa hãy tham khảo bài viết này nhécách nhận biết iphone 6 chính hãng. Đối chiếu seri: Mỗi điện thoại iPhone 6/6plus đều có một số seri duy nhất, bạn hãy vào phần giới thiệu về điện thoại để xem số seri của điện thoại mình. Sau đó, bạn mở trang web của Apple, nhập số seri đó rồi tiến hành đối chiếu. Nếu như bạn không tìm thấy số seri này, thì xin chia buồn với bạn, máy của bạn là hàng giả. Lưu ý là bạn nhất định phải vào trang web chính thức của hãng Apple để đối chiếu, không nên vào các trang mạng kiểm tra sản phẩm mà chủ tiệm đề xuất cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể thử kết nối điện thoại với iTunes: Cho dù thế nào, thì hệ thống mà điện thoại iPhone giả dùng cũng không phải iOs, bạn chỉ cần liên kết điện thoại iPhone 6 với iTunes trên máy tính là bạn có thể biết có phải là hàng giả không. Nếu như là điện thoại iPhone thật, thì góc bên phải của iTunes sẽ nhìn thấy chữ iPhone hiển thị.
  Pin là nguồn phân phối năng lượng chính cho mọi hoạt động của các trang bị di động nói chung cũng như iPhone nhắc riêng. Nhận biết pin điện thoại iPhone bị chai sẽ giúp cho người sử dụng sớm tìm được giải pháp giải quyết tốt nhất cho điện thoại di động của bạn để nó hoạt động được một cách tốt nhất. Vậy có cách nào để có thể nhận biết được pin iPhone bị chai hay không. Chúng ta hãy cộng Nhận định về vấn đề này duyệt bài viết saucách nhận biết pin iphone bị chai.
  nếu bạn chỉ bằng máy với những thao tác thuần tuý như thao tác nghe gọi thường ngày, không chơi điện tử, không truy nã cập mạng, hay không sử dụng những ứng dụng lãng phí nhiều năng lượng pin mà điện thoại của bạn vẫn nhanh hết pin thì có nghĩa là iPhone của bạn đã bị chai pin. Sạc pin đầy 100%, sau đấy bạn không dùng nhiều mà pin máy vẫn sụt mạnh xuống còn dưới 80% hay 60%. Điều này có nghĩa là pin điện thoại iPhone của bạn đang dùng không được khỏe. Và tình trạng chai pin cũng đang xảy ra với điện thoại của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chửa tình trạng nhanh hao pin trên điện thoại iPhone 6s

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN