Chuẩn bị chụp ảnh cưới rồi 2 vợ chồng lại cãi vã

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linh.px1808, 26/4/16.

 1. linh.px1808

  linh.px1808 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuẩn bị lấy nhau đến nơi rồi mà 2 vợ chồng bọn em có thể giận hờn được.Câu chuyện chẳng phải to lớn chỉ là điều lo âu chung của những cặp đôi mà thôi.Đám cưới sắp tới gần mà rất nhiều chuyện phải nghĩ nào là chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, nào là chọn dịch vụ cưới, làm sao để chi tiêu số tiền có trong mức cho phép.Do có rất nhiều điều phải lo lắng nên hai vợ chồng dẫn đến cãi vã.

  [​IMG]


  Mỗi người 1 sở thích nên là chưa đồng tình được với nhau.Vợ thì mong muốn chụp ảnh cưới ở Hà Nội, còn riêng em thì muốn đi về quê, cảnh sắc vừa hữu tình, vừa mộng mơ, lại vừa bớt được chi phí cho hai vợ chồng.Vợ em thì nhất quyết 0 nghe muốn chụp ảnh theo kiểu cách Hàn Quốc lãng mạn, chụp ảnh với những cánh hoa anh đào cơ.Mà anh đào tại Việt Nam làm gì có thật chứ, chỉ là những cây hoa không thật thôi mà, làm sao bằng nhiều cảnh thật đẹp ở quê được.

  [​IMG]


  Còn một điều nữa là thời gian của hai vợ chồng không đáp ứng. Bỏ ra có 2 ngày mà định đi chụp ảnh cưới ở công viên, mong muốn chụp với nhiều cảnh đẹp, nhưng tiền bỏ ra thì nhiều đắt đỏ.Muốn chụp bộ ảnh cưới ở studio uy tín đẹp lung linh thì giá chụp ảnh cưới tốn kém lại phải cần chuẩn bị các thiết bị cầu kì. Chụp ảnh cưới quan tọng với các cặp đôi thật đó nhưng mà cũng phải tùy trường hợp, và nhu cầu của vợ chồng.

  Cũng vì lý do này khiến 2 vợ chồng tụi em đang dỗi nhau , điều thường thôi thế nhưng mình chẳng muốn vì chuyện này làm cho lễ cưới mất vui. Theo anh em tôi phải làm thế nào để đẹp cả hai đường bây giờ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuẩn bị chụp ảnh cưới rồi 2 vợ chồng lại cãi vãLike và Share ủng hộ ITSEOVN