Chức năng gan sẽ yếu thế nào nếu bạn uống rượu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ngoctram123, 31/5/16.

 1. ngoctram123

  ngoctram123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  BBC của Anh đã chứng minh khi dạ dày trống rỗng, rượu được hấp thụ gấp 2 lần so với bao tử đầy thức ăn, tức là gây tổn hại gan nhanh hơn.
  Hầu hết đấng nam nhi đều có thói quen uống vài cuốc rượu, bia ngay sau giờ làm việc mà không ăn gì. Và hậu quả tai hại mà họ có thể nhận thấy trước mắt chỉ là cảm giác nôn nao, mỏi mệt khủng khiếp khi thức dậy vào sáng hôm sau.
  Nhằm giúp những quí ông thấy sự hiểm nguy của việc uống rượu lúc đói bụng, tờ BBC đã thực hiện 1 thực nghiệm về cách thức hấp thu của rượu khi dạ dày trống rỗng.
  Bác sĩ Javid Abdelmoneim và người bạn Natalie ăn tối cùng nhau. Cả 2 cùng uống một ly rượu vang. Có điều, bác sĩ Javid uống sau bữa ăn no còn Natalie uống khi đói bụng.
  20 phút sau, cả 2 nhân vật được đo nồng độ cồn. Kết quả cho thấy lượng thu nhận rượu vào dạ dày của Natalie là 44 mg/100 ml, gần gấp 2 lần so với con số 23 của bác sĩ Javid.
  1 giờ sau, kết quả dạ dày Natalie là 32 và bác sĩ Javid chỉ còn 15.
  Trước lúc ăn uống, vị bác sĩ đã nuốt 1 viên thuốc gắn 1 vật dụng máy quay rất nhỏ, để ghi lại các gì diễn ra bên trong dạ dày của mình.
  Sau khi ăn 1 đĩa gà nướng, khoai lang và rau quả, trên màn hình đã hiển thị quá trình tiêu hóa diễn ra trong dạ dày bác sĩ.
  khi bao tử đầy thức ăn, nó sẽ ngăn cản việc rượu tiếp xúc và hấp thu ở dạ dày, khiến nồng độ cồn trong máu ở mức thấp trong thời gian dài.
  các enzyme phân hủy rượu trong gan cũng được tìm thấy với số lượng nhỏ trong niêm mạc dạ dày. vì thế, nếu bao tử có thức ăn và rượu, niêm mạc có thể bắt đầu phá hủy rượu như gan đã làm.
  nam nhi có nhiều enzyme này hoạt động trong dạ dày hơn so với con gái. Thực nghiệm này đã cho thấy tác hại kinh hoàng của rượu đối với gan của những người uống rượu lúc bụng đói.
  Xem thêm: viêm tinh hoànviêm tinh hoàn là gì
  tuy nhiên, những người thực hiện thực nghiệm nhấn mạnh những gười uống rượu tổng thể và người uống rượu mà không ăn gì đề cập riêng đều nên chịu những tác động xấu của rượu đối với sức khỏe, ý thức và hành vi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chức năng gan sẽ yếu thế nào nếu bạn uống rượuChủ để tương tự : Chức năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc HỆ QUẢN TRỊ TẬP TRUNG IPTV MANG ĐẾN NHIỀU CHỨC NĂNG KHÔNG TƯỞNG. Thứ hai lúc 9:36 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Những điều cần biết thực phẩm chức năng Nhật Bản tảo Xoắn 30/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Chức năng của thiết bị định vị xe ô tô là gì? 10/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Dòng Nệm cao su thiên nhiên bảo vệ sức khoẻ với chức năng kháng khuẩn 6/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc Thực phẩm chức năng BoniDiabet 3/5/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN