Chung cư hiện đại goldsilk complex thiết kế đầy màu sắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 14/8/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Căn hộ goldsilk complex với thiết kế nội thất từ các đội bóng ở kiến trúc và thiết kế nội thất đẹp và hiện đại. Việc sử dụng màu sắc và tách phòng làm cho không gian ấm cúng dường như lớn hơn đó là, với nhiều khu vực để thư giãn, giải trí, và làm việc.

  [​IMG]

  Trong tầm nhìn rộng này, chúng ta thấy làm thế nào các màu sắc rực rỡ của những chung cư. Các tầm nhìn bao quát từ các cửa sổ mà bao gồm một bức tường của căn hộ để cho nhiều ánh sáng mà bị trả tắt trắng trần cho một hiệu ứng mở.

  [​IMG]

  Ở đây chúng ta có được cảm giác đầu tiên của chúng tôi trong những cách sáng tạo các nhà thiết kế đã chia chung cư goldsilk complex lên mà không xây dựng các bức tường. Một khu vực ăn uống nhỏ và sáng tạo ánh sáng thiết kế tạo nên một không gian hoàn hảo cho bữa ăn ấm cúng giải trí hoặc hàng ngày.

  Ở đây chúng ta có thể thấy cách nhỏ bếp khu vực được ẩn đi phía sau cửa trượt khi không sử dụng. Mặc dù chung cư goldsilk complex hầu như bất kỳ không gian ngăn cách các phòng sinh hoạt từ các khu vực ăn uống, việc sử dụng một tấm thảm đầy màu sắc và một số chỗ ngồi sàn đặt cẩn thận làm một công việc tuyệt vời làm cho các khu vực cảm thấy rất riêng biệt và khác biệt.

  [​IMG]

  Từ góc độ này, chúng ta có thể nhận được một hương vị của khu vực chỗ ngồi thoải mái có sẵn trên ban công là tốt. Chung cư này được chia phòng bằng gỗ để tự nhiên các yếu tố gỗ xung quanh truyền đến một cảm giác của nhiều không gian và chiều cao hơn. Việc chia phòng tùy chỉnh tạo ra tách, nhưng việc sử dụng những thanh có nghĩa là nó không dừng lại ánh sáng từ lọc qua.

  Gương luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời trong không gian goldsilk complex ấn tượng. Ẩn đằng sau đẹp được xây dựng trong tủ là một khu vực văn phòng riêng biệt với giá kệ và bàn. Giữ nó ra khỏi cảnh là một cách tuyệt vời để tránh làm việc căng thẳng trong khi thư giãn trong phòng khách. Một giường bục gỗ với một đầu giường sáng tạo làm cho sự rút lui hoàn hảo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chung cư hiện đại goldsilk complex thiết kế đầy màu sắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN