Chung cư Keangnam Hà Nội đổi chủ, cư dân không bị ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi toanvt, 13/1/16.

 1. toanvt

  toanvt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư Keangnam Hà Nội đổi chủ, cư dân không bị ảnh hưởng
  Trước thông tin, Keangnam Enterprises chủ đầu tư dự án Chung cư Keangnam Hanoi Lanmark Tower bán lại tòa nhà 72 tầng cho AON Holdings, khiến cư dân sống trong dự án Chung cư Keangnam hoang mang không biết chủ mới của Keangnam có thực hiện đúng những cam kết trước đây mà chủ đầu tư đã ký với cư dân đặc biệt là 160 tỷ tiền phí bảo trì chủ đầu tư đang giữ.

  Qua tham khảo ý kiến của luật sư, cư dân hiện đang sống trong chung cư cao cấp Keangnam có thể yên tâm vì Keangnam Hàn Quốc phá sản không làm ảnh hưởng đến Keangnam Việt Nam, đồng thời khi mua lại Keangnam chủ mới cũng phải kế thừa trách nhiệm và nghĩa vụ đối với việc bảo trì của chung cư Keangnam.

  Chủ mới của chung cư Keangnam sẽ phải làm gì? Sau khu mua lại dự án Keangnam AON Holdings sẽ cử người tham gia vào ban quản trị để tiếp tục bảo vệ quền và lợi ích hợp pháp của người dân đang sống ở chung cư Keangnam.

  Về kinh phí bảo trì cư dân tại chung cư Keangnam nên thông qua Ban quản trị để có thông tin chi tiết và yêu cầu công khai, minh bạch việc xử dụng nguồn phí bảo trì.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chung cư Keangnam Hà Nội đổi chủ, cư dân không bị ảnh hưởng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN