Chung cư Linh Đàm giảm giá căn 2 ngủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cnadshc, 28/6/16.

 1. cnadshc

  cnadshc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Qua 9 năm triển khai chung cư linh đàm giảm giá thực hiện sắp xếp lại nhà , đất thuộc chiếm hữu nhà nước , đến nay , các cấp có thẩm quyền đã phê duyệt phương án bố trí lại , xử lí đối với 123.413/153.573 cơ sở nhà , đất phải sắp xếp lại , xử lí của các bộ , ngành và địa phương ( đạt tỷ trọng 80 , 4% ). Tổng số tiền nhận được trên khuôn khổ cả nước đạt trên 35.000 tỷ đồng.
  TPHCM: Môi giới nhà đất “dàn trận” tấn công thị trường sau tết
  soát toàn cục nhà đất của các bộ ngành , tập đoàn , tổng công ti
  Doanh nghiệp nhà nước nào đang “ôm” nhiều đất công nhất tại TPHCM?
  Theo ông La Văn Thịnh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản , Bộ Tài chính , để đẩy nhanh sự vụ sắp xếp nhà , đất , Cục Quản lý công sản đã kết hợp với các bộ , ngành triển khai việc thực hiện sắp xếp nhà , đất để trình Bộ duyệt phương án , khác lạ tập kết vào đối tượng là các Tập đoàn , Tổng công ty nhà nước để hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa các Tập đoàn , Tổng công ty nhà nước theo lãnh đạo của Thủ tướng Chính phủ.
  Đến nay , các bộ , ngành , xứ sở trong cả nước đã thực hiện công bố kê khai và đề xuất phương án xử lý đối chung cư linh đàm giảm giá với khoảng 154.681 cơ sở nhà , đất với tổng diện tích khoảng 3.006 triệu m2 đất và 139 , 4 triệu m2 nhà.
  Các cấp có thẩm quyền đã duyệt phương án bố trí lại , xử lí đối với 123.413 cơ sở với tổng diện tích là 1.965 , 7 triệu m2 đất và 115 triệu m2 nhà. Trong đó giữ lại tiếp kiến sử dụng khoảng 1.856 , 2 triệu m2 đất , 108 , 3 triệu m2 nhà; bán , nhượng gần 6 , 3 triệu m2 đất; thu hồi đất đai trên 9 triệu m2 đất; chuyển mục đích sử dụng đất trên 3 , 3 triệu m2.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/can-ho-chung-cu-thanh-ha-muong-thanh-gia-re/
  Tổng số tiền nhận được từ bán tài sản trên đất , sang nhượng quyền sử dụng đất và chuyển mục tiêu dùng đất của các Bộ , ngành , Tập đoàn , tổng công ti quốc gia và các xứ sở trên khuôn khổ cả nước đạt trên 35.000 tỷ đồng.
  bình chọn của Bộ Tài chính cho thấy chung cư linh đàm giảm giá, phê chuẩn việc bố trí lại , xử lý nhà đất , các cấp , các ngành đã có sự biến chuyển về nhận thức , nâng cao nghĩa vụ của người đứng đầu các cơ quan , đơn vị , các doanh nghiệp quốc gia trong việc quản lý hiệu quả các cơ sở nhà , đất này.
  Bên cạnh việc huy động nguồn lực trực tiếp từ nhà , đất bổ sung nguồn vốn vào ngân sách quốc gia để chi cho đầu tư sản xuất , việc thực hiện bố trí lại , xử lý nhà , đất còn tạo dễ dãi trong việc huy động nguồn vốn từ các nhà đầu tư để thực hành các dự án theo quy hoạch của địa phương với các dự án thành lập nhà tập thể , văn phòng cho thuê , khách sạn , thương mại- dịch vụ góp phần chỉnh trang thành phố chung cư linh đàm giảm giá mang lại công hiệu kinh tế - tầng lớp và tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chung cư Linh Đàm giảm giá căn 2 ngủ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Chung Linh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Bắt đầu rao bán căn hộ chung cư Central Linh Đàm Plaza 12/9/16
Rao Vặt Miền Nam Các lĩnh vực căn hộ chung cư cao cấp Novaland 21/12/15
Rao Vặt Miền Nam Chung cư Linh Trung nhà ở giá tốt cho người có nhu cầu thực – siêu khuyến m 15/10/14
Rao Vặt Miền Nam Những triệu chứng bệnh trĩ ngoại thường gặp nhất Hôm qua, lúc 9:19 AM
Rao Vặt Miền Nam Đau tai triệu chứng biểu hiện của bệnh gì? 17/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN