Chứng minh trong nghệ thuật độc đáo của Martiros Saryan

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 3/3/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  «Trái đất giống như chúng sanh, nó có linh hồn riêng của nó; đất quê hương mà không tiếp xúc gần gũi với nước mẹ thì ta không thể xác định chính mình, những linh hồn riêng »
  Martiros Saryan

  [​IMG]

  Những lời này của Martiros Sarian được chứng minh trong nghệ thuật độc đáo của ông. Trong suốt cuộc sống lâu dài, hiệu quả của mình, ông được thăng hoa tình yêu vô biên của mình cho tổ quốc của mình, tận hiến mình cho những lý tưởng cao cả phục vụ nhân dân. Bảo tàng được xây dựng trong suốt cuộc đời của người nghệ sĩ, bên cạnh nhà và phòng thu của mình. Từ năm 1967, nó đã hoạt động như một chi nhánh của Thư viện Nghệ thuật Quốc gia. Với những người yêu nghệ thuật Martiros thì hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Armenia và đến thăm bảo tàng huyền thoại này.

  Các phòng rộng rãi của tòa nhà ba tầng trưng bày những vật treo mà các nghệ sĩ không bao giờ chia tay với trong cuộc đời của mình. Đương nhiên các bộ sưu tập là xa là hoàn chỉnh, hầu hết các tác phẩm nghệ thuật làm vẻ vang các bảo tàng của Moscow, Leningrad, Tbilisi, Kiev, Rostov on-the-Don và nhiều thành phố khác.

  [​IMG]

  Các bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm 160 bức tranh sơn dầu mà các nghệ sĩ thực hiện trong giai đoạn khác nhau của cuộc đời mình. Nhiều người trong số họ đã mang lại cho ông danh tiếng trên thế giới. Chủ yếu là công trình đầu tiên của ông được đặt trên xem ở đây: «Tales and Dreams» (1904-1907), «Tại Vâng.Một Hot Day »(1908),« Tự Chân dung »(1909),« Istanbul Chó »(1910), ngoài hàng chục bức tranh sơn dầu vẽ trong thời kỳ Xô viết:« Aragats »(1925),« Một Yard ở Yerevan »( 1929), «Ba Cổ» (1943), «Đón bông trong Thung lũng của Ararat» (1949) và những người khác tượng trưng cho sự hồi sinh của người Armenia.

  Mỗi năm bảo tàng đánh dấu 28 tháng 2 (ngày sinh nhật M. Sarian của) bằng một bộ sưu tập mới. Hơn nữa, tại chỗ và màu đỏ chữ ngày chương trình thường được tổ chức tại các đài tưởng niệm.

  «... Nhờ Martiros Sarian chúng ta đang tràn ngập ánh sáng của Armenia ... Đó là ánh sáng có trong thời gian dài in dấu hạnh phúc trên trái, trên các núi, và trên khuôn mặt». «Đó là một kho báu chứa đầy tái phát.màu đó rất đẹp mà các lứa tuổi sẽ đảm bảo Sarian, cùng với Matisse và Cezanne của chúng tôi, nơi hàng đầu. vị trí Sarians thậm chí có thể cao hơn, vì anh là nghệ sĩ hạnh phúc », đã viết Louis Aragon.

  Tác phẩm nghệ thuật Martiros Sarian của đã kết hợp thành một truyền thống của quá khứ và hiện tại. Ông dâng hiến tất cả cuộc đời mình cho Tổ quốc xã hội chủ nghĩa của mình, cho người dân Armenia hạnh phúc xây dựng một tương lai tươi sáng.

  Các bảo tàng M. Sarian sắp xếp đi du lịch định kỳ triển lãm, và treo của thuyền qua tiếp xúc để xem cả ở nước ta và ở nước ngoài.

  Thông tin du lich: Brazil là đất nước sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn thêm sôi động với danh sách những điểm tham quan tuyệt vời, những món ăn không thể hoàn hảo hơn cùng bầu không khí đậm chất latin. Hãy cùng vé máy bay đi Brazil của hãng hàng không Etihad Airways đến với đất nước tuyệt vời.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chứng minh trong nghệ thuật độc đáo của Martiros Saryan

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN