Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuonganhp, 22/4/16.

 1. phuonganhp

  phuonganhp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TOPICA NATIVE là chương trình học tiếng anh online. Sau quá trình học, các học viên TOPICA NATIVE sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh và cấp chứng chỉ thông qua hệ thống CASEC quốc tế. Tìm hiểu thêm tại http:// topicanative.edu.vn

  Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NATIVE liên tục mở các lớp học tiếng anh online, qua đó, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên. Nhờ có công nghệ hiện đại, các lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất.

  Phương pháp giảng dạy được áp dụng tại TOPICA NATIVE tuân theo quy trình P.I.E.L.P thay vì L.I.P.E như các phương pháp truyền thống.

  Phương pháp học truyền thông L.I.P.E, người học bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi mới đến việc luyện tập cùng giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

  L I P E
  Lecture InterAction Practice Exam


  Với phương pháp học tân tiến P.I.E.L.P của TOPICA NATIVE, học viên ngay từ đầu sẽ được luyện tập cùng với các giáo viên bản ngữ (Practice), sau đó là trao đổi, thảo luận cùng các bạn học viên khác và Giáo viên hướng dẫn (Interactive), tiếp theo là làm các bài kiểm tra đều đặn (Exam), rồi mới đến việc giáo viên tổng kết lại thành kiến thức theo lý thuyết (Lecture), cuối cùng các học viên lại được quay trở lại với việc luyện tập cùng giáo viên bản ngữ (Practice).

  P I E L P
  Practice InterAction Exam Lecture Practice


  Với quy trình P.I.E.L.P, người học sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội cho những học viên tham gia chương trình TOPICA NATIVE.

  Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng); tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu - Mỹ - Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Đông Nam Á

 2. phuonganhp

  phuonganhp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Topica Native đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu học tiếng anh thực tế của xã hội, đem đến đội ngũ nhân lực trí thức cao phục vụ nhu cầu của các ngành nghề, góp phần phát triển của đất nước.

  Bằng tâm huyết và kinh nghiệm phong phú, các giảng viên dạy tiếng anh giao tiếp tại Topica Native không chỉ rèn luyện cho học viên những kỹ năng cần thiết để giao tiếp trong công việc, đời sống mà còn truyền cảm hứng và đồng hành cùng các học viên trên con đường hoàn thiện bản thân.
  Đội ngũ giảng viên tại Topica 100% là giáo viên Âu-Úc-Mỹ.
  Đăng kí nhận tư vấn lộ trình học tiếng anh cá nhân tại http:// topicanative.edu.vn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN