Chương trình đầu tư hấp dẫn với Vinpearl Bãi Dài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi namplh, 9/3/16.

 1. namplh

  namplh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự kiến, với Chương trình cho thuê hấp dẫn, Nhà đầu tư vi la hồ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ không phải làm gì nhưng cũng được hưởng tối thiểu 10% giá trị vi la hồ mỗi năm. Đây là một trong những kênh đầu tư trung hạn và dài hạn được đánh giá là sáng giá nhất hiện nay mà bất kỳ Nhà đầu tư thông minh nào cũng sẽ không bỏ lỡ.
  Tỷ suất lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm

  Nếu không có gì thay đổi thì khi đầu tư vào vi la hồ Vinpearl nói chung và đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trangnói riêng, Quý khách hàng sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận thú vị. Trong đó, tỷ suất lợi nhuận được Chủ đầu tư cam kết tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Cam kết này diễn ra trong 10 năm liên tiếp.
  [​IMG]

  Như vậy, Nhà đầu tư có thể tiện dụng tính ra lợi nhuận tối thiểu bạn dạng thân sẽ nhận được sau 10 năm. 10% x 10 năm = 100% giá trị vi la biển Vinpearl Bãi Dài. Như vậy, tối đa 10 năm Nhà đầu tư có thể thu hồi dòng vốn ban đầu bỏ ra khi đầu tư vi la biển Vinpearl Bãi Dài. Đây là lợi thế mà các loại hình căn hộ khách sạn hiện nay với cam kết thu nhập 5 năm khó có thể làm được.

  Thử hình dung, 10 năm sau Quý khách hàng thu hồi vốn đồng thời được sở hữu căn vi la Vinpearl Bãi Dài thế hệ như ban đầu (do quá trình cho thuê Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, tu sửa và giữ vững chất lượng 5 sao đẳng cấp).

  Với lợi nhuận thú vị này, Nhà đầu tư nên cân nhắc có nên chọn lọc đầu tư vi la đại dương Vinpearl Bãi Dài Nha Trang làm kênh đầu tư lâu dài hay không.

  Đầu tư Vinpearl Bãi Dài - hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê
  Nếtối tăm thiểu được tính là 10% giá trị vi la thì lợi nhuận tối đa lại được tính bằng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

  Như vậy, ví như việc kinh doanh diễn ra không thuận lợi, Nhà đầu tư vẫn được hưởng 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì lợi nhuận Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư biệt thự hồ Vinpearl Bãi Dài sẽ là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Điều này cũng nói lên rằng, nếu công suất hoạt động của phòng càng lớn thì lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được sẽ càng cao.

  [​IMG]

  Biệt thự hồ Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trong một vài năm nữa chắc chắn sẽ là điểm đến số 1 của du khách nghỉ dưỡng. Vì thế, Nhà đầu tư sẽ không cần bận tâm tới vấn đề bị lỗ hay vấn đề rủi ro về lợi nhuận trong thời gian cam kết.

  Đặc biệt, mức cam kết 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê được coi là cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.


  Nguồn: canhokhachsan.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình đầu tư hấp dẫn với Vinpearl Bãi Dài

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN