Chương trình hoạt động văn hóa sẽ được tổ chức trong năm tới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ductravel, 31/12/15.

 1. ductravel

  ductravel Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình với các nội dung phong phú: trình diễn, giới thiệu không gian văn hóa ẩm thực, các sản vật đặc trưng vùng miền; tôn vinh nghi thức, trò chơi kéo co vừa được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại với sự tham gia của các chủ thể văn hóa là các dân tộc anh,em trên khắp đất nước. Công ty tổ chức event chuyên nghiệp D&T Media sẽ giới thiệu đôi nét và những hoạt động chào năm mới 2016.

  [​IMG]


  Các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp diễn ra liên tục trong ba ngày, từ 1/1 đến 3/1/2016 tại không gian làng III, giới thiệu, đặc trưng các món ăn đậm đà phong vị truyền thống của mỗi vùng.
  Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, các trò chơi dân gian độc đáo từ các vùng văn hóa khác nhau trên mọi miền.

  Ngoài các hoạt động tổ chức trên, trong suốt ba ngày này, Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đón tiếp, giới thiệu với nhân dân và khách du lịch hoạt động của đồng bào Mường, đồng bào Thái tại không gian nhà dân tộc Mường, dân tộc Thái và không gian tháp Chăm, chùa Khmer.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình hoạt động văn hóa sẽ được tổ chức trong năm tớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN