Chương trình học lái xe giá rẻ hcm - Trung tâm Thành Công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gialinhacbd, 20/6/15.

 1. gialinhacbd

  gialinhacbd

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để nối tiếp những thành công mà trọng điểm dạy học lái xe giá rẻ hcm Thành Công đã đạt được trong thời gian vừa qua, cùng sự với sự ủng hộ nhiệt thành của các khách hàng, Ban lãnh đạo trọng tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công sẽ tiếp tục duy trì các lớp học lái xe giá rẻ và mở thêm lớp tại các quận để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người, các học viên có thể tiếp cận và dự các khóa học tài xế giá rẻ hcm.


  [​IMG]

  Trong năm 2015, mục tiêu hướng tới của Trường dạy lái xe Thành Công là sẽ duy trì những thành quả đã đạt được về hình ảnh của một trọng tâm dạy học tài xế giá rẻ hcm nhưng có uy tín và chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà trường còn mong muốn trọng điểm Thành Công sẽ trở thành trường dạy học lái xe giá rẻ hcm chất lượng nhất, uy tín nhất. Để đạt được đích đó trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ đay giàu kinh nghiệm với ý thức nhiệt tình và tận tâm với học viên.

  Bên cạnh đó trọng điểm còn bổ sung thêm đội ngũ nhân viên coi ngó khách hàng để có thể hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào. Trường luôn chào đón bít tất học viên dù nam hay nữ, dù già hay trẻ, dù bạn ở bất kỳ dân tộc nào... ghi danh và cảm nhận một trung tâm dạy học tài xế giá rẻ chất lượng của HCM. tất thảy những núm đổi mới của để tất mọi người có thể cảm nhận được Thành Công là trọng điểm dạy học lái xe giá rẻ hcm nhưng chất lượng thì không rẻ tí nào (điểu này đã được biểu hiện qua tỷ lệ đậu sát hạch của trường luôn ở mức trên 95%). Thành Công cam kết sờ soạng các khóa dạy học lái xe giá rẻ luôn được cập nhật những thông tin và các điều lệ mới nhất trong các kỳ thi.


  [​IMG]

  Những thành công đạt được ngày bữa nay của trường hết thảy là nhờ sự tin tưởng của vớ học viên với trung tâm. Chúng tôi sẽ đấu nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo để không phụ sự tin tưởng và trông đợi của các bạn - các học viên thân thương của trường, trung tâm Thành Công sẽ luôn là địa chỉ dạy học lái xe giá rẻ hcm tốt nhất.

  Hãy hệ trọng ngay số điện thoại: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được những phần quà quyến rũ cho mùa hè này.

  Nguồn: http://raovattot.tk/threads/chuong-trinh-khuyen-mai-khoa-hoc-lai-xe-gia-re-hcm.77.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình học lái xe giá rẻ hcm - Trung tâm Thành Công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN