Chương trình Mod skin LOL có bị Garena khóa tài khoản hay không ?

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/4/16.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Thế nào là Mod Skin và sự khác biệt giữa hack và mod:

  - Mod LOL là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy hay nói cách khác nó là thay đổi một số phần data của game mà không có sự can thiệp bất kì một hành vi nào bât hợp pháp. Chúng ta có thể mod skin, mod map, mod khung viền, mod khung thách đấu, mod âm thanh tướng,… và còn rất nhiều mod khác nhau.
  - Ngược lại, Hack là một hành vi thay đổi toàn bộ cấu trúc của game mà còn ảnh hưởng tới Server, ảnh hưởng đến tất cả game thủ. Vì hack sẽ làm mất đi sự cân bằng của game.
  Hack skin, hack map là một hành vi xấu. Vì vậy nếu bạn sử dụng tools hack hay hack skin, hack map thì sẽ bị đối thủ report thậm chí có thể bị Riot hoặc Garena khóa tài khoản. Vì một môi trường game trong sạch và lành mạnh cho nên các bạn không nên sử dụng hack trong game.

  2. Tại sao ta có thể Mod Skin, ưu điểm và nhược điểm của mod skin là như thế nào?

  - Custom skin là gì ? Mod skin sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nó đáp ứng được sự thỏa mãn của từng người. Ví dụ tôi thích nhân vật naruto, Tôi có thể tải về mod skin Lee Sin naruto và nó đem lại cho tôi sự thoải mái và có nhiều cảm hứng khi chơi game. Các bạn có thể xem rõ hơn tại bài viết mod skin lol là gì?

  [​IMG]

  - Ưu điểm:
  + Sử dụng trang phục Riot và nhiều trang phục độc khác miễn phí mà không cần phải tốn tiền để mua chúng.
  + Không chỉ mod skin của Garena Riot mà còn rất nhiều skin độc, đẹp và lạ. Thậm chí có tiền cũng không thể mua được những skin độc như thế này.
  + Có thể đáp ứng được sở thích khác nhau của từng người.
  + Chương trình Không chỉ có chức năng mod skin LOL mà chúng ta còn có thể mod map, mod khung viền, mod âm thanh , ….
  + Và một điều quan trọng đó là chúng ta chỉ mod game. Mod không ảnh hưởng đến bất kì ai. Nó chỉ đem lại niềm vui cho bản thân mà thôi. Giống như kiều "Tự sướng" ấy.
  + NPH Riot và Garena cũng phải thừa nhận mod game là một hành vi hoàn toàn hợp pháp nếu phần mềm mod skin không có sự can thiệp của bên thứ 3.
  + Những phần mềm mà GAME14.NET giới thiệu đảm bảo khi bạn sử dụng sẽ không bị lag, không bị out game, không bị khóa tài khoản hoặc bị mất tài khoản. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình Mod skin LOL có bị Garena khóa tài khoản hay không ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN