Chương trình ngôn ngữ tiếng Pháp chuyên sâu tại Paris

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 3/9/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học tiếng Pháp bắt đầu với một chương trình ngôn ngữ chuyên sâu. Các lớp học tiếng Pháp thường xuyên họp hai lần một tuần. Lớp học ngôn ngữ có tối đa là 12 học sinh. Dạy kèm dành cho sinh viên có nhu cầu.
  Giảng dạy tiếng sử dụng nhiều phương tiện (báo, tạp chí, phim ảnh, và video), và các lớp học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Khóa học Nội dung thường họp hai lần một tuần. Tất nhiên giờ Université de Paris khác nhau từ hai đến ba giờ một tuần.
  Tại sao nên du học cao học ở nước ngoài?
  Học sinh cũng dành 3-4 giờ một tuần đọc và nghiên cứu độc lập bên ngoài lớp học. Khóa học chương trình cũng tích hợp đi chơi bắt buộc đến các bảo tàng, triển lãm, hội nghị, và các sự kiện văn hóa khác.
  Học kỳ khóa học bắt đầu vào cuối tháng tám và kết thúc vào giữa tháng Mười Hai. Khóa học học kỳ mùa xuân bắt đầu vào giữa tháng và kết thúc vào cuối tháng, với một break mùa xuân hai tuần vào lễ Phục sinh.
  Các lớp học mùa thu tại Université de Paris bắt đầu vào cuối tháng Chín và kết thúc vào giữa tháng Mười Hai. Vào mùa xuân, lớp học bắt đầu vào giữa tháng và kết thúc vào đầu tháng.
  Có sự khác biệt rõ rệt giữa giáo dục đại học ở Pháp và du học Hoa Kỳ. Hầu hết các khóa học đại học Pháp cấp dưới theo truyền thống bao gồm các bài giảng của các giáo sư và các lưu ý tham gia của sinh viên, với ít bàn luận và tham gia. Bài thuyết trình chính thức là một tính năng tiêu chuẩn trong nhiều khóa học. Các phương pháp giảng dạy có xu hướng được chính thức hơn, và các giáo sư ở Pháp ít có khả năng tương tác với các sinh viên.
  Do đó, quan trọng là gắn liền với kỹ năng viết tiếng Pháp mạnh mẽ và khả năng để nói lên ý tưởng của một người, lập luận vững chắc hiện tại, và thuyết phục người đọc một quan điểm cụ thể.
  Tham khảo về thông tin du hoc nauy ở đâu: duhocvic.com/vi/chau-au/du-hoc-nauy.html
  Các giáo sư ở Pháp mong đợi học sinh để đảm nhận trách nhiệm lớn hơn đối với việc học của mình, xác định lịch trình học tập và đọc riêng của mình, và làm việc độc lập. Điều này có nghĩa động lực, tự kỷ luật, kỹ năng tổ chức, và sẵn sàng để thích ứng với một môi trường ít có cấu trúc và triết lý giáo dục khác nhau. Các kinh nghiệm góp phần vào việc phát triển kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng, và chúng tôi tại Trung tâm Paris nghiên cứu phê bình luôn ở đó để trả lời câu hỏi và hướng dẫn học sinh học tập qua cuộc phiêu lưu này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chương trình ngôn ngữ tiếng Pháp chuyên sâu tại ParisLike và Share ủng hộ ITSEOVN