Chuyên bán nồi nấu công nghiệp, nồi nấu rượu, nồi nấu kẹo, nồi nấu rượu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sieuthimayviettrung, 17/10/14.

  1. sieuthimayviettrung

    sieuthimayviettrung Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/10/14
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nồi nấu công nghiệp, nồi nấu rượu, nồi xào nhân, nồi nấu kẹo chân không, nồi nấu hỗn hợp kẹo,nồi nấu 100L - 1000L, nồi nấu 500L - 5000L, nồi nấu cơm bằng hơi, nồi nấu đậu, nồi nấu tương ớt, nồi nấu thuốc bắc, nồi nấu cô chân không, nồi nấu 100L - 500L….
    1. Nồi xào nhân.
    [​IMG]

    Nồi xào nhân đậu xanh, hạt sen, mứt....cho các sản phẩm bánh mứt hoặc nhân bánh trung thu.

    Dung tích nồi xào nhân: 100-2000L

    Gia nhiệt: Điện, hơi, dầu dẫn nhiết. Cấu tạo 3 lớp, có bảo ôn

    Cánh khuấy đảo trộn đều

    Nút điện ấn tự đổ liệu sau khi đã xào chín ra

    2. Nồi nấu kẹo chân không

    [​IMG]
    - Đặc điểm:

    + Nồi nấu này đuợc dùng để nấu keọ. Nồi nấu này bao gồm một thùng chứa hơi, một bơm định lượng có tốc độ thay đổi được, một thiết bị làm nóng hỗn hợp đường, một khoang tách hơi và hai thùng để nhận, tất cả đều được lắp ráp trên thân máy chính.

    + Thiết kế đặc biết của nồi nấu chân không liên tục chính là sự đảm bảo cho chất lượng của hỗn hợp đường bằng việc chạy ổn định, hợp vệ sinh, dễ vận hành và bảo trì.

    - Thông số kĩ thuật chính nồi nấu kẹo chân không:


    • Khả năng làm việc: 350~400 kg/h
    • Lượng hơi yêu cầu: 0,5~0,7 Mpa, 100 kg/h
    • Nhiệt độ của hỗn hợp đường trước khi nấu: 110~1150C.
    • Nhiệt độ của hỗn hợp đường sau khi nấu: 135~1450C.
    • Diện tích của khu vực làm nóng: 2.45M2
    • Kích thước máy: Dài x Rộng x Cao: 1900 x 1700 x 2300 mm.
    • Trọng lượng máy: 800 kg
    • Công suất của bơm : 0,75 Kw, Bơm chân không: 5.5 Kw
    3. Nồi nấu cơm bằng hơi

    [​IMG]
    Đối với các nhà máy hoặc công ty có nhiều công nhân thì vấn đề nấu ăn ca là một vấn đề không nhỏ. Để nấu cho vài trăm công nhân thì nồi cơm nào cho nó vừa?

    - Nồi nấu cơm do cty Việt Trung sản xuất theo kiểu hai vỏ sử dụng hơi nước là loại nồi gồm có hai vỏ lồng vào nau. Hơi nước được cấp vào giữa hai lớp vỏ để nấu chín thức ăn chứa trong lớp vỏ trong cùng

    - Hệ thống nấu ăn bằng nồi hai vỏ sử dụng hơi so với các phương án nấu khác có nhiều ưu điểm:

    + Kinh phí đầu tư không lớn

    + Kinh phí nấu cực rẻ

    + Vận hành nấu đơn giản, gọn


    Máy được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng.
    Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.


    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG


    http://www.congnghemayviettrung.com/home/



    Trụ sở chính: Số 114 Nguyễn Chính, Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
    Tel: (04) 3996 2889 | Fax: (04) 3996 2889
    Mobile: 0988 670 209 - 094 325 1515 (Mr.Tuấn) - 0915 534 827 - 097 444 3629 (Ms. Hà)
    Văn phòng đại điện: 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
    Xưởng sản xuất: Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội 1
    Kho hàng: Mai Lâm, Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.









    ****HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Chuyên bán nồi nấu công nghiệp, nồi nấu rượu, nồi nấu kẹo, nồi nấu rượu

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN