Chuyên các sản phẩm đồ đồng, tượng đồng,...

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Tranh Đồng Ý Yên, 10/8/16.

 1. Tranh Đồng Ý Yên

  Tranh Đồng Ý Yên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cơ Sở Đúc Tượng Đồng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ theo yêu cầu, đúc tượng đồng lớn công trình quốc gia, tượng đồng cho đền chùa theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu đặt hàng liên hệ trực tiếp

  Quy trình đúc tượng chân dung truyền thần:

  - Dựa theo mẫu ảnh mà khách hàng cung cấp (càng sắc nét và rõ càng tốt), các nghệ nhân sẽ tiến hành đắp mẫu bằng đất sét, chỉnh sửa mọi chi tiết đạt theo ảnh.

  - Chụp hình các góc cạnh của tượng mẫu bằng đất gửi cho khách hàng xem và duyệt, trường hợp khách về trực tiếp dưới xưởng đắp mẫu để duyệt mẫu là tốt nhất.

  - Sau khi đã duyệt mẫu xong sẽ tiến hành làm khuôn mẫu dương bản và âm bản của pho tượng, đốt khuôn cho nóng.

  - Tiến hành nấu đồng và rót đồng vào khuôn đã được cố định trước.

  - Sau khoảng 2-3h, bắt đầu dỡ khuôn và lấy phôi tượng đồng ra ngoài, chờ nguội hẳn rồi tiến hành làm nguội sản phẩm. Làm nguội ở đây chính là việc đánh mài các chỗ đồng bị thừa, làm các chi tiết cho thật đẹp để tạo lên sản phẩm tượng chân dung đúng theo mẫu.

  - Phủ một lớp 2k bề mặt tượng để bảo vệ.

  - Bàn giao cho khách pho tượng chân dung ưng ý đúng theo yêu cầu.

  Một số kích thước của tượng đồng chân dung phổ biết nhất thường là tượng chân dung cao 42cm, 45cm, 48cm, 55cm. Vì đây là những kích thước có tỉ lệ gần như 1:1 với người thật. Sau khi đúc thành tượng đồng chân dung xong khách hàng có thể đặt thếp vàng 9999 toàn bộ pho tượng sẽ trở lên đẹp hơn rất nhiều.

  Một số hình ảnh tượng đồng chân dung:  [​IMG]

  Đây là 3 pho tượng chân dung truyền thân đúc theo yêu cầu của khách

  [​IMG]  Tùy theo kích thước mỗi pho tượng đồng chân dung có trọng lượng khoảng từ 17kg cho đến 30kg.

  Tượng chân dung bằng đồng thường được đúc ra để đặt trên bàn thờ với những người quá cố là một phần bày tỏ lòng hiếu nghĩa của con cháu với ông bà cha mẹ, còn đối với những người còn sống thì muốn lưu lại những khoảnh khắc thực tế của bản thân, đánh dấu một thời điểm quan trọng rất đẹp.

  Cơ sở đúc tượng đồng Bảo Long chúng tôi chuyên nhận đúc tượng đồng bán thân theo yêu cầu, tượng chân dung những người còn đang sống, tượng chân dung cho những người đã quá cố, chỉ cần dựa theo những bức hình có sẵn mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành đúc theo đạt 85% - 90% theo yêu cầu.

  Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

  Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

  Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

  Ngoài đúc tượng đúc tượng bán thân bằng đồng, chân dung bằng đồng của ông bà, cha mẹ, người đương sống hoặc đã khuất; cơ sở Bảo Long cũng đúc tượng anh hùng dân tộc, nhân vật nổi tiếng, tượng Phật, tượng Quan âm …
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên các sản phẩm đồ đồng, tượng đồng,...

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN