Chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 17/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quá trình lao động có thể tồn tại một hoặc nhiều yếu tố nguy hiểm, gây hại cho người lao động. Nếu không được phòng ngừa, ngăn chặn, có thể gây chấn thương, ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động, gây bệnh nghề nghiệp, làm giảm sút, làm mất khả năng lao động hoặc gây tử vong. Vì vậy việc chăm lo cải thiện điều kiện lao động, đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng suất lao động.
  Bảo hộ lao động được xem là một trong những vấn đề thiết yếu của các nhà doanh nghiệp lớn, nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, môi trường..... Thiết bị bảo hộ lao động không chỉ là trang phục mặc bên ngoài của nhân viên, nó còn là trạng bị không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi làm việc. Không những vậy, bảo hộ lao động còn giúp cải thiện đáng kể năng suất làm việc của công nhân khi các trang thiệt bị phù hợp và hỗ trợ tốt cho người lao động.
  Khi nhắc tới thiết bị bảo hộ lao động thì có rất nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường hiện nay. Nhưng tổng kết lại, những sản phẩm nổi bật hay được dùng nhất hiện nay như áo phản quang dùng cho công nhân lao động trong đêm, công nhân vệ sinh và cả cảnh sát giao thông. Dây đai an toàn chuyên dụng cho những người làm việc trên cao như công nhân công trường, công nhân lắp đạt thiết bị cao tầng...... Mặt nạ phòng độc cũng là sản phẩm khá phổ biến trong thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay với công dụng vô cùng quan trọng giúp cho công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường độc hại được an toàn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng caoLike và Share ủng hộ ITSEOVN