Chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanmonglang, 13/8/15.

 1. tanmonglang

  tanmonglang

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/9/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Thân chào các bạn!
  Như vậy, dựa trên một vài lưu ý trình bày dưới đây chúng ta có thể mua được một tiêu chuẩn máy bơm nước và các yêu cầu phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một chiếc máy bơm hợp lý nhất. Ở đây chúng ta có đầy đủ các loại máy bơm như: bơm hoả tiễn DAB, máy bơm tăng áp, máy bơm định lượng, máy bơm panasonic, bơm chìm nước thải Ebara, bơm dầu nhớt, máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox, vv ...Với việc sử dụng và tiêu thụ rất ít nước trong nhà của thì việc lựa chọn một máy bơm không phải là thực sự khó khăn. Nhưng đó không phải là thực sự đơn giản để bạn có thể mua cái bơm nào cũng được. Trước khi mua, bạn nên lưu ý một vài yếu tố:

  [​IMG]

  Xác định mục đích của bạn

  Trong thực tế có rất nhiều khách hàng mua máy bơm nước gia đình bối rối như: Không có sự phân biệt và bộ siêu tăng áp bơm tốc độ cao, bơm tăng áp nước nóng và bơm tăng áp không có nước nóng, giữa động cơ máy bơm tăng áp và bộ siêu tăng áp điện tử.

  Khách hàng có thể tham khảo một vài yếu tố cơ bản sau đây để chọn loại bơm phù hợp:
  - Hệ thống bơm Mua cho nhà vệ sinh, máy giặt, phòng tắm nên sử dụng bơm tăng áp (Được sử dụng để bồi thường trong trường hợp điện áp của bơm nước từ trên xuống hoặc từ dưới lên với ít chiều cao)
  - Máy bơm nước thường có các đặc điểm sau đây để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng:
  • Xác định mức độ đẩy (cột áp cao)
  • Lưu lượng về máy bơm trong 1h(m3/h).
  • Điện năng tiêu thụ của máy bơm (Kw,w).
  • Cần lưu ý điện áp 220V/380V?
  Xác định máy bơm có họng xả cho phù hợp với đường ống hiện có để tiết kiệm chi phí phát sinh mua vật tư phụ.

  [​IMG]
  Tại sao chọn Thuận Hiệp Thành là nơi mua máy?
  Swapping một giếng bơm chìm chỉ là không và tương đối đơn giản nếu bạn hiểu những điều cơ bản về của - như vị trí của bơm, làm thế nào bơm chìm hoạt động và làm thế nào nó là nó thực sự là cài đặt trong một cái giếng nhà ở. Một nâng cao yourselfer làm điều đó với chuyên môn trong dây điện và một số kỹ năng cơ bản hệ thống ống nước có lẽ có thể thay thế tưới chìm đẩy. Đây không phải là một in sâu hướng dẫn cài đặt mà là tóm tắt cho một sự hiểu biết chung để đánh giá liệu để tự mình làm hoặc thuê một nhà thầu. Các khoản tiết kiệm về chi phí của các chi phí của lao động, nếu bạn làm nó ý tưởng mình, sẽ có khoảng 50 - 60% với giá tổng cộng của một nhà thầu biểu diễn. Yếu tố đầu tiên trong việc quyết định để nhằm mục đích làm nó cho mình là như thế nào cách sâu cũng là và làm bạn có đã lớn đủ lay thấp diện tích để bố trí các đường ống trong trong của bạn sân một khi bạn bắt đầu kéo nó ra khỏi ra từ vỏ. Nếu bạn cũng là có thể 50’ đến 150' sâu, Tôi muốn giới thiệu làm điều đó cho mình nếu người là bạn có khả năng thể chất nhấc lên và kéo về 40 để có thể £ 70 cân và giữ nó ở vị trí liên tục tại chỗ cho trong việc loại bỏ hoàn toàn của bơm để duy trì từ thả nó trở lại vào tốt. Để làm điều này, bạn sẽ cần bạn nên có ít nhất một người khác để giúp bạn kéo ống bơm ra và cũng hướng dẫn ống xả đi từ giếng kể từ khi bạn nhấc nó ra.

  Các giếng trong làm thép, sắt hoặc ống PVC thường 3 "hoặc 4" đường kính bên trong này cũng hoạt động như một tay khi bơm nhà ở, đường ống xả và hệ thống dây điện đi thấp hơn để đạt trình độ nước trong này vỏ ống. Kèm theo máy bơm chìm là ống xả, thường là 1 "để 1- ¼" ống nhiều linh hoạt và cộng điện mà cũng chạy vào vỏ này đến độ sâu của máy bơm chìm trong tốt. Càng dấn sâu vào tốt, nặng hơn và khó khăn hơn nó có thể được để nhấc ra. Trọng lượng của lắp ráp máy bơm có thể yêu cầu phải có một số gian lận trên các giếng để giúp giữ lắp ráp máy bơm sẵn vì vậy nó không trượt và thả quay trở lại vào giếng khi bạn kéo nó ra. Một khi bạn bắt đầu kéo lên các bơm bạn phải tiếp tục thực tế này chuyển động cho đến khi nó hoàn toàn ra từ vỏ. Nếu bạn đang làm này cụ thể mà tay đính kèm một sợi dây thừng trước hướng top cuối nắp cũng nên nhau để giữ nó và buộc nó tắt để để giúp một cái gì đó - một cây cũng như hàng rào, ở giữa thang máy để và halt nâng.

  Nếu bạn quyết định để thay thế thay đổi giếng bơm chính mình, đây là một vài mẹo để nhớ. Xác định cách bơm động cơ là xấu bởi đơn giản bằng cách kiểm tra bộ phận ngắt mạch, chuyển mạch và thể bảo điện là tại tốt đầu. Nếu quyền lực là vào lúc đầu cũng nó là một rằng bơm là đã phá vỡ. Tắt sức mạnh tại bảng ngắt, từ khóa và khóa nó ra cho an toàn trước khi bắt đầu phơi bày miệng giếng. Rõ ràng Các khu vực xung quanh miệng giếng, xung quanh 6’ đến 8' đường kính, cây bụi và cây để bạn có đủ chỗ để phơi bày lộ ổ cắm máy bơm và điện cung kết nối. Ngắt kết nối các đường ống xả và lùi lại hệ thống dây điện cho hộp nối gần đầu tốt. Nới lỏng các bu lông cùng với bìa vỏ, đây là a bóp của bìa trong đó có một rằng mở rộng là hợp đồng được thắt chặt và nới lỏng như trái với nội thất vỏ. Khi rời, tìm cách nhấc vỏ, khi bạn nâng bạn sẽ nhận được một ý tưởng về làm thế nào nặng toàn bộ chính là lắp ráp của mà bạn có để nhấc ra khỏi các tốt.

  Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị để nhấc máy bơm. Cao su găng tay an toàn, quần áo bảo hộ hoặc yếm nên được đeo như các đường ống bơm có thể có thường có một ý chí sắt và bùn cặn vẫn ở bên ngoài và có thể khá a công việc lộn xộn. Vặn chặt một sợi dây thừng kéo xung quanh đầu đầu tốt cho những người khác giữ trên và cà vạt off trong trường hợp. Một số giếng có thể có lãnh đạo dây thừng hoặc cáp hiện đính kèm từ cài đặt ban đầu như một thay thế cho dựa trên xả vòi vườn kẹp và kết nối. Người sẽ làm bạn kéo nên đứng trực tiếp trước giếng để nâng ống xả thẳng ra ngoài vỏ và các người khác phải ở lại với sau cuối cùng của đúng nắp và hướng dẫn nó cho nơi bạn đặt nó xuống vì bạn kéo. Hãy chắc chắn rằng người nào hướng dẫn cuối cùng có một tuyệt vời một kẹp trên end trước khi phát hành để có được một va li giữ. Tiếp tục cho đến khi lắp ráp máy bơm là đủ ra từ vỏ và rửa sạch cả bơm cuối cùng vì vậy bạn tra đặc điểm kỹ thuật tag của động cơ máy bơm.

  Thu thập các thông tin từ cái riêng cũ bơm - thương hiệu, mô hình style, HP, điện áp, pha, 110/220, rpm, 2 hoặc 3 cấu hình dây, nhiệm vụ liên tục và bơm kích thước ổ cắm và ra mắt ống. Hầu hết dân cư chìm hệ thống bơm hoặc là 2 dây hay thậm chí 3 dây. Loại 2 dây có - và cũng là một trường hợp mặt đất để bơm Bất động sản. Bơm 2 dây cần không có điều khiển. Nếu nó là thường a bơm 3 dây bạn nên phải thay thế cho các điều khiển cũng có.

  Hầu hết các máy bơm chìm là một vài đơn vị mảnh bắt vít với nhau trở một hội đồng và bao gồm từ động cơ và máy bơm. Có thể chỉ cần thay thế các động cơ hoặc bơm nên bạn lựa chọn, nhưng tôi rất muốn đề nghị rằng bạn thay thế toàn bộ thành lập. Sau khi bạn đã xác định loại và kích cỡ bơm bạn có bạn có thể muốn nâng cấp hệ thống của bạn với một bơm khối lượng cao hơn của giữ của bạn duy trì cùng một cấu hình. Để nâng cấp, bạn nên bạn nên hoặc cũng thầu cho các khuyến nghị là tương thích với nhu cầu của bạn ngoài kích thước đường ống mà bạn bơm feeds.

  Cài đặt hoàn toàn mới bơm lắp ráp. Thực hiện một chi tiết từng khoản thư mục mới các bộ phận, điều khiển, phụ kiện hoặc dây khi cần thiết. Nếu các hệ thống dây điện hiện có và ống flex đang trong tình trạng tốt không có nhu cầu để thay thế chúng. Để cài đặt các máy bơm mới bạn sẽ cần tới ghép các dây điện cùng trong một. Tham khảo ý kiến một thợ điện hoặc nhà thầu cũng phải xác định khả năng loại nối dây nối cũng như kỹ thuật chấp nhận được cho cũng Phần mềm. Kết nối các phụ kiện đường ống cùng với kẹp ống theo chỉ trong hướng dẫn của nhà sản xuất. Buộc dây điện khoảng mỗi 2’ cho bạn trước dài flex ống để tiện cho việc cài đặt lại kết nối với bơm vào vỏ. Tắt nguồn để các bơm vào trong giây lát để kiểm tra khi nó là làm việc trước khi chèn lắp ráp thành tốt. Bật cầu dao điện đi và chuẩn bị để chèn bơm vào giếng một lần nữa bằng cách sử dụng 2 người - một về cũng mở hạ và cho bơm xuống và nhau tại cũng cho ăn che đầu slack cho yêu cầu của bạn và để giúp giữ trở lại ngăn chặn các máy bơm từ giảm nhanh xuống vỏ.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
  Tel:
  (08) 6266 0435 – (08) 6266 0944
  Fax:(08) 6266 0505
  Add:21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân
  Web:www _ bomnuoc _ vn
  Email:info_@_bomnuoc _ vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng

  Chỉnh sửa cuối: 13/8/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN