Chuyên dịch vụ sơn chống thấm tường nhà chuyên nghiệp 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sonnhaasia, 18/11/15.

 1. sonnhaasia

  sonnhaasia Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi tiến hành những kỹ thuật sơn chống thấm tường chuyên nghiệp cho mọi kết cấu đề đảm bảo những nguyên tắc cơ bản sau đây:
  - Chống thấm từ phía có nguồn nước. Ta gọi đây là biện pháp chống thấm chủ động. Chống thấm phía sau nguồn nước gọi là phương pháp chống thấm bị động và chỉ tiến hành khi không thể chống thấm chủ động được.
  [​IMG]
  - Nguyên tắc tầng tầng lớp lớp. Nghĩa là phương pháp chống thấm này phải bằng một số những giải pháp kế tiếp nhau, không coi chống thấm 1 lần là đã xong luôn được.
  - Thí dụ: không thể coi việc quét sơn chống thấm xong là hết thấm. Vì rất có thể lớp sơn chống thấm bạn quét có những chỗ khuyết tật gây ra do thi công, hoặc do sử dụng, nước sẽ thấm qua những chỗ khuyết này.
  Như vậy, để đảm bảo được độ an toàn thấm thì trước khi quét sơn chống thấm thì phải đầm bê tông thật tốt ngay từ đầu. Hoặc phải có giải pháp kỹ thuật đảm bảo kết cấu không bị nứt dưới tác động của khí hậu khắc nghiệt. Như vậy sơn chống thấm sẽ có ý nghĩa đảm bảo một cách an toàn hơn cho một bê tông vốn đã có khả năng chóng thấm tốt rồi.
  - Đối với kết cấu bê tông thì việc chống thấm nước trước hết là phải đầm chặt bê tông để không bị thấm, vì bê tông có khả năng ngăn nước rất là cao.
  2. Kỹ thuật sơn chống thấm mái bê tông cốt thép làm mới
  Một mái bê tông làm mới nên dùng mác 200 (20Mpa), trong trường hợp đặc biệt về mặt chịu lực của kết cấu mái mới dùng đến mác 300 (30Mpa).Vì bê tông mác càng cao thì càng dễ bị nứt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm. Cũng không dùng mác bê tông thấp hơn 200, vì không đủ độ chống thấm.

  Hãy đến với công ty chuyên dịch vụ sơn nhà đẹp 2015, sơn chống thấm của chúng tôi để có được những công trình hoàn mỹ nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyên dịch vụ sơn chống thấm tường nhà chuyên nghiệp 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN