Chuyển giao công nghệ chữa hô từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aduy1992, 12/5/16.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

  Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

  Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện PTTM top 5 tại , Bệnh viện thẩm mỹ là trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng số 1 tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được vấn đề.Nhưng có những trường hợp bệnh nhân không có quyền lựa chọn mà buộc phải niềng răng mà không thể phẫu thuật được hoặc buộc phải phẫu thuật mà không thể niềng răng hiệu quả được. Muốn xác định chính xác bạn có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không, bạn cần phải qua thăm khám để biết kiểu hô cụ thể là gì. Nếu là hô hàm thì cần phải phẫu thuật, nếu hô do cả hàm và răng nhưng phẫu thuật vẫn giảm hô đáng kể thì có thể lựa chọn.Phẫu thuật hàm là một trong hai cách chỉnh nha có thể điều trị hô vẩu hiệu quả được, giúp răng và khuôn miệng hài hòa, thẩm mỹ nhất.Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn Phẫu thuật hàm hô với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:. ó là đôi khi có thể thay thế nhau, cùng một trường hợp nhưng có thể áp dụng cách nào cũng hiệu quả nên bệnh nhân được quyền lựa chọn một trong hai, hoặc là niềng răng, hoặc là phẫu thuật hàm.

  Nhưng trường hợp bị hô do răng mà xương hàm Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hoàn toàn bình thường thì bạn không có lựa chọn nào khác là phải niềng răng.Nếu bạn đã từng trải qua thăm khám và được chỉ định niềng răng thì khả năng có thể là bị hô do răng. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn nên đến Trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra lại và tư vấn cặn kẽ cho bạn. Đặc biệt, công nghệ có thể rút ngắn tối đa thời gian điều trị nên bạn sẽ không phải đeo mắc cài lâu như khi niềng chỉnh thông thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyển giao công nghệ chữa hô từ Hàn Quốc
Like và Share ủng hộ ITSEOVN