Chuyển hàng Thái Lan trên 300 tấn tại sao không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thiennguyen123, 19/8/16.

 1. thiennguyen123

  thiennguyen123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay cách vận chuyển hàng Thái Lan giá rẻ về Việt Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp , cũng như các khách hàng cá nhân. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng càng trở nên dễ dàng với
  Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

  [​IMG]

  Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái và thị trường cả nước.
  Với dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều phương thức cũng như cách chuyển hàng Thái Lan giá rẻ
  Các phương tiện vận chuyển tốt nhất hiện nay với các xe có tải trọng lớn đời mới nhất nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chuyển hàng của chúng tôi
  Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.
  Vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.
  Bạn có thể xem các gói bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi tại đây qua website www.chuyenhangthailan.vn

  Với 100% hàng giá trị cao được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ.

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyển hàng Thái Lan trên 300 tấn tại sao không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN