chuyển phát nhanh ecotrans

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi khổng uyển, 26/7/16.

 1. khổng uyển

  khổng uyển Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyển phát nhanh là gì?

  Sự phát triển của các phương tiện di chuyển, vân chuyển cũng giúp cho việc trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng. Sự ra đời của các công ty chuyen phat nhanhgiúp chúng ta có thể gửi hàng hóa với thời gian ngắn mà lại tiết kiệm chi phí.

  Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh là hình thức nhận một yêu cầu cụ thể của khách hàng thu gom hàng chuyển phát, chia chọn hàng chuyển phát nhanh, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, đóng gói hàng hóa với yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

  Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo "thời gian cam kết chuyển phát nhanh ". Đây là khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ giao nhận.

  [​IMG]

  Đặc điểm Chuyển phát nhanh:

  Thời gian chuyển phát ngắn và có thời gian xác định, đảm bảo lịch trình cam kết với quý khách hàng.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh: chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp thời gian cam kết xác định.

  Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

  Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Ecotrans:

  • Chuyển phát nhanh thu tiền hộ “ COD”.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc & hẹn giờ.
  • Chuyển phát nhanh quốc tế.
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  chuyển phát nhanh ecotrans
Like và Share ủng hộ ITSEOVN