Chuyển phát nhanh quốc tế và một số đặc điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhnguyet, 24/11/15.

 1. anhnguyet

  anhnguyet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển phát nhanh là hình thức gởi chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh là không còn là mối quan tâm lo ngại của chúng ta nữa. Dịch vụ này phát triển nhanh chóng vượt bậc nhằm đáp ứng các nhu cầu của con người đưa ra. Đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Mỹ.

  Đặc điểm của chuyển phát nhanh:
  Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng, khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh.
  Lưu Ý: Bạn nên đề nghi bên công ty chuyển phát nhanh gửi bảng bào giá cho bạn để bạn thanh khảo, chi phí chuyển phát nhanh sẽ dựa vào nhưng yếu tố sau:

  - Địa điểm chuyển gửi hàng hóa đến.

  - Dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn đã lựa chọn.

  - Kích thước hàng hóa của bạn muốn chuyển gửi.

  - Trọng lượng hàng hóa của bạn muốn chuyển gửi.

  - Loại hàng hóa mà bạn muốn chuyển gửi.
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào khách hàng gửi chuyển phát nhanh trong nước hay quốc tế mà chúng tôi có những cách thức vận chuyển khác nhau. Các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh chủ yếu là xe máy, ô tô, máy bay. Xe máy thường được dùng cho chuyển phát nhanh nội thị, ô tô nhỏ là xe thư báo – dùng kết hợp với xe máy trong trường hợp hàng hóa nhiều và nặng, ô tô lớn dùng cho việc chuyển phát bưu phẩm giữa các tỉnh lân cận, máy bay dùng đối với các thành phố xa nhau hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác.
  dù bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào đi nữa như: chuyển phát nhanh cảu các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thế giới hay dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hỏa tốc thì việc lựa chọn công ty chuyển phát nhanh là khâu rất quan trọng.

  Công ty GLEX chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh trong và ngoài nước. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Chuyển phát nhanh quốc tế và một số đặc điểm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN