Ck làm gia sư người vợ quả lý tiền tài

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 2/6/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chồng đi dạy học vợ quả lý tiền tài
  Thế nhưng cô ấy bảo tôi rằng đã láy được nhau thì mọi thứ sẽ chung, bố mẹ chung, nhà cửa chung...không cớ gì tiền lại không chung. nếu mà tôi k đưa tiền, cô ấy sẽ “cấm vận” để khỏi có con chung luôn.

  Mới kết hôn được hơn vài tháng tình yêu vẫn đang lênh đênh vì do chuyệ tiền bác. bài viết này “Có nên hủy hôn khi vợ sắp cưới khăng khăng đòi giữ tiền” của bạn Quang Đại, tôi ước giá mà bạn viết ra chia sẻ sớm hơn để tôi cùng nghelời khuyên chứ sẽ không phải như bây giờ. Tiếc là giờ đã quá muộn khi mà tôi trót kí tên vào tờ giấy đăng kí kết hôn.

  vợ,quả lý kinh tế gia đình, gia đình, mâu thuẫn

  tôi cùng vợ mình đã yêu nhau 3 năm. nhưng không phải là giống lác bạn gái của bạn đến lúc cưới mới giở trò khi đến lúc sắp cưới mới “giở trò” đặt điều kiện,

  vợ tôi ngay từ lúc yêu nhau đã đòi quản lý tiền bạc chồng. Cô ấy liên tục lục ví của tôi rồi có bao tiền cô ấy giữ hết. Mỗi sáng phát cho tôi 15 ngàn ăn sáng, thảng hoặc được 10 nghìn chơi game.

  khi đó tôi ngây thơ cứ nhĩ người yêu bản thân mình con trẻ, thích chơi trò làm hậu phi nên tôi cũng kệ cô ấy ko nhắc gì. Càng ngày cô ấy càng quá quắt, tiền tôi đi Gia sư tiểu học
  gia sư tiểu học hà nội giảng rát họng mới tập chung vẫn được nhưng tới khi cần tiêu dùng, hỏi thì cô đó vặn vẹo đủ kiểu. Lần ấy nó tôi biện hộ nhau to, Tiếp theo câu nói “cô chẳng hề mẹ của tôi” thì chủ yếu thức đường ai con người ấy đi.  thời giờ Tiếp theo đấy cô ấy chủ động xin quay lại. Lần này thì tâm tính khác hẳn, do không thấy động cái gì đến tiền nong của cá nhân mình. Tôi mừng húm bao lăm thì lại ngã ngửa bấy nhiêu, lúc nhị bên gia đình đã định ngày cưới hỏi, cô đó thế hệ tuyên bố: “Trước em đòi quản lý chi phí anh Là em sai bởi khi đấy mình chưa ràng buộc. nhưng từ hiện nay, đã Là phi tần chồng của nhau thì gần như khoản tiền nong bắt buộc nhằm mục đích em nắm giữ. khi phải anh cứ hỏi rồi em sẽ đưa, ko mất đâu mà sợ”.

  nhất định Là nhị đứa lại bao biện nhau cùng thê thiếp tôi cũng dọa sẽ hủy hôn. Cô đấy thừa biết Nơi này là tôi ko thể, vì bác mẹ tôi đều Là con người có vị trí trong xã hội lại trang trọng diện hơn cơm ăn nước uống. Tôi đành tắc lưỡi giả vờ chấp nhận, đợi lúc sự đã rồi cá nhân muốn làm sao thì thuê, cô ấy Là hiền thê sẽ cần nghe theo.

  Tháng số một cô đấy bắt tôi buộc phải kê khai thu nhật cá nhân toàn bộ nhằm cô ấy kiểm thử. Nể phi tần thế hệ cưới còn nhiều đang “hương lửa mặn nồng” sở hữu nhau bắt buộc tôi nộp lương cho nàng vui mừng. tới tháng vật dụng nhị lúc con ong đã tỏ đường đi lối về, Là công đoạn tôi quyền chọn lựa tráo chác.  “Tiền tôi, tôi giữ. Cô chẳng hề Là mẹ tôi mà đòi quản lí tiền”. Nghe câu kể đầy kiên quyết cùng vẻ mặt nghiêm lại của bản thân mình, tưởng như cung phi tôi sẽ sợ. nào ngờ cô đấy vẫn còn gào to hơn tôi “Anh thích tiền anh anh giữ cần không? Tôi nhắc có anh rồi, mọi trang bị Nơi này là bình thường thì chẳng cớ cái gì tiền Nơi này là của riêng. nếu đã muốn riêng thì cái gì cũng riêng cho xong”. và tuyên bố từ bữa nay giường ai con người ấy ngủ, giảm thiểu luôn việc tập chung con chung. Thậm chí vẫn còn dọa tiền riêng thì con cũng riêng luôn.  Tôi thật hết giải pháp sở hữu hiền thê bản thân mình. Như vậy bắt buộc tôi khuyên quý khách hàng quang đãng Đại Một trong những tốt nhất người sử dụng bắt buộc kiên quyết mang quan điểm của cá nhân mình ngay từ đầu. hạn chế để nữ giới họ tưởng bở, Nối tiếp không chỉnh được nữa đâu. vẫn còn ko, bạn chưa cưới thì hủy hôn cũng chưa chậm. cung phi chứ thu hút buộc phải mẹ đâu mà đòi quản lí tiền của chồng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ck làm gia sư người vợ quả lý tiền tài

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN