Cơ hội học và làm tại CHLB Đức cho sinh viên Trường Trung cấp Y

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ohmygod_305, 18/7/15.

 1. ohmygod_305

  ohmygod_305 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thực hiện công văn số 429/K2ĐT-VP của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo về việc tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại CHLB Đức, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu được đăng kí làm hồ sơ.
  Các thông tin chung về chương trình
  Trường Trung cấp Y
  khoa Pasteur sẽ tuyển chọn ra những hồ sơ đủ điều kiện để làm thủ tục đưa sang CHLB Đức đào tạo Y sĩ chuyên ngành điều dưỡng trong thời gian 3 năm sau đó sẽ được tham dự kì thi lấy chứng chỉ quốc gia.
  Học viên được lựa chọn tham gia một trong 2 chương trình sau:
  1.Chương trình đào tạo tại Dresden:
  - Thời gian học là 1 năm với mức học phí là 5.000 EUR/ năm ( tương đương với khoảng 115 triệu đồng).
  - Đối tượng của chương trình này là những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y trở lên.
  - Trình độ: yêu cầu phải có bằng tiếng Đức B1.
  - Các bạn sang học tại đây sẽ được tạo điều kiện vừa học vừa làm để có thêm thu nhập. Lương trung bình khoảng 1000 EUR/tháng ( khoảng 23 triệu đồng).
  - Sau khi tốt nghiệp lương tối thiểu các bạn có thể nhận được là 1.800 – 2.200 EUR/tháng và được kí hợp đồng làm việc tại Đức tối thiểu 3 năm.
  [​IMG]
  2. Chương trình đào tạo tại Halle:
  - Thời gian đào tạo của chương trình này là 3 năm.Các bạn sau khi sang Đức học hoàn toàn yên tâm vì chương trình này được miễn hoàn toàn học phí.
  - Đối tượng yêu cầu là những bạn tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.( Ưu tiên nhũng sinh viên tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội).
  -Lương và cách thức kí hợp đồng làm việc cũng giống như chương trình đào tạo tại Dresden.
  Qúa trình đào tạo gồm 3 bước:
  1.Đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam
  Các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được đào tạo tiếng Đức trong vòng 1 năm tại trung tâm dạy tiếng uy tín ở Hà Nội. Trong quá trình học tiếng các học viên được hỗ trợ ăn ở miễn phí( các bữa ăn miễn phí từ thứ 2- thứ 6).
  Sau quá trình học tiếng, nếu học viên của các Trường Trung cap Y đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Đức B2 và được làm các thủ tục để sang Đức học.
  2.Đào tạo chuyên môn tại Đức
  Các học viên khi sang Đức sẽ được đào tạo chuyên môn điều dưỡng. Khi học tập tại đây các bạn sẽ có cơ hội được các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành giảng dạy đồng thời được tiếp xúc với các trang thiết bị học tập hiện đại hàng đầu thế giới.

  Trong quá trình tham gia học tại đây, các học viên phải đóng các khoản như: Phí nhà ở, đóng BHXH theo quy định của CHLB Đức.
  Sau quá trình đào tạo các học viên sẽ thi để lấy Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia.
  3.Cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho các sinh viênTrường Trung cấp Y
  Những ai vượt qua được kì thi và được cấp chứng chỉ sẽ trở thành các điều dưỡng viên. Họ sẽ được làm việc tại các cơ sở y tế của Đức với mức lương rất hấp dẫn khoảng từ 50-60 triệu đồng.
  Khi vào làm việc tại các cơ sở của Đức phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định như làm việc đúng giờ giấc, nộp thuế, đóng BHXH theo quy định của nước họ. Các hoạt động vui chơi giải trí hay các nhu cầu về ăn ở đi lại đều phải tự túc.
  Nếu các bạn mong muốn có một môi trường học tập và làm việc tốt, hiện đại bậc nhất thế giới hãy nhanh chóng gửi hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Y 2015 về địa chỉ:
  P1006 – N07B1.2 – ĐN 2 – KĐT DỊCH VỌNG- THÀNH THÁI – CẦU GIẤY – HN
  ĐT: 0986.277.357 – 0466.83.53.80
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ hội học và làm tại CHLB Đức cho sinh viên Trường Trung cấp Y

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN