Cơ hội lấy học bổng du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 28/4/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay, khi du học Hàn quốc không còn là ước mơ khó thực hiện mà đã trở thành niềm khát khao dữ dội, gần như là tương lai hoặc đang là lúc này của nhiều giới học sinh…. Tuy nhiên, một khi bạn đã quyết định sẽ đi du học thì phải nhắc đến vấn đề tài chính. Tuy đi học tại các trường Đại học của Hàn Quốc không tốn nhiều tài sản như Nhật, Mỹ hay các nước Châu u nhưng nếu thuộc tầng lớp gia đình lao động không giàu không nghèo, cơm ngày 2 bữa thì có lẽ vấn đề du học bạn sẽ không dám nghĩ đến? Tuy nhiên không có gì là không thể, học bổng có thể giải quyết cho việc học của bạn. Dựa theo suy nghĩ “Học bổng du học không phải dành cho người thông minh mà là quà tặng cho những nỗ lực tìm kiếm không ngừng nghỉ” thì chuyện có nhận học bổng du học Hàn Quốc được hay không là tùy vào sự cố gắng của chính cá nhân bạn.

  [​IMG]


  Theo như các cựu sinh viên – những người có kinh nghiệm du học và đã thành công trên con đường nhận học bổng du học Hàn Quốc thì để tìm được học bổng, đòi hỏi ở bạn cả một hành trình vươn lên không ngừng nghỉ. Để khai màn quy trình đó, việc đầu tiên bạn phải thực hiện là bồi dưỡng và củng cố ngoại ngữ ( tiếng anh hoặc tiếng Hàn quốc) - là điều kiện tiên quyết. Sau đó, năng lực học tập, phương pháp học tập, năng khiếu nổi trội, các hoạt động tình nguyện đã từng tham gia… sẽ giúp bạn có được thế chủ động so với đối thủ khác trong quá trình lấy học bổng du học Hàn Quốc.


  >> du học sinh Hàn Quốc


  Thời điểm nhận học bổng du học Hàn Quốc tốt nhất là thời gian lớp 11. Học sinh bắt tay vào tìm học bổng qua việc tìm kiếm thông tin chi tiết về học bổng càng nhiều càng tốt (học bổng diện gì, nước nào, điều kiện, quy trình xét duyệt ra sao …) và tự nhận năng lực bản thân có đáp ứng điều kiện để tham gia nộp hồ sơ hay không. Điều chính để nhận học bổng du học Hàn Quốc đó là phải làm thế nào để sơ yếu lý lịch của mình xin học bổng nổi bật trong hàng ngàn hồ sơ gửi về. Khi đã được chọn tham dự vòng phỏng vấn, học sinh phải thể hiện sự tự tin, cởi mở, thân thiện, đặc biệt yếu tố thành thật phải được đặt lên hàng đầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ hội lấy học bổng du học Hàn Quốc cho các bạn học sinh

 2. phuonganhp

  phuonganhp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Topica Native được chính thức ra mắt vào ngày 12/03/2014 bởi đội ngũ nhân sự bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Sư phạm - Đào tạo và Internet. Topica Native là sản phẩm đột phá về công nghệ với ứng dụng học tiếng anh online theo phương pháp adaptive learning (tạm dịch là học tập thích ứng); tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và công việc.
  Tham gia lớp học của Topica, học viên được thỏa thích luyên nói với giáo viên bản ngữ 16h/ngày. Lộ trình học của từng học viên được giáo viên và trợ giảng theo dõi sát sao. Nhận tư vấn học tiếng Anh và làm test kiểm tra trình độ miễn phí tại http:// topicanative.edu.vn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN