Cơ Khí Tài Đức: cây chống tăng, kích tăng, chân kích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lesto19x6, 3/11/15.

 1. lesto19x6

  lesto19x6 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu cây chống trong thi công

  Cây chống hay còn được gọi là thường được các nhà thầu sử dụng trong công tác chống sàn đổ betong, chống đà, chống vách… Gọi là cây chống tăng là vì tùy vào độ cao thấp của sàn cần chống mà có thể điều chỉnh độ cao thích hợp cho từng độ cao sàn. Mật độ sắp xếp khoảng cách giữa các cây chống sàn trung bình là 0.6 – 0.7 mét để đảm bảo an toàn trong thi công.

  2. Yếu tố kỹ thuật cần biết khi chọn mua và sử dụng cây chống.

  Cây chống được sử dụng chủ yếu để chống sàn trong thi công, vì vậy cần độ ổn định trong khi thi công rất cao. Ngoài độ dày của ống thép đảm bảo được tính ổn định của cây chống thì bộ điều khiển độ cao là chi tiết quan trọng nhất.

  Khi làm việc cây chống phải chịu một tải trọng rất lớn trong đó bộ ống ren của cây chống là nơi tập trung ứng suất cao nhất. Nên khi sản xuất bộ ống ren của cây chống tăng phải đảm bảo chiều sâu ren của ống ren và con tán; nếu hai chi tiết này “gờ ” lên nhau nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng trượt ren, gây sụp cục bộ cho công trình, không an toàn cho cả công trình.

  3. Cấu tạo và đặc điểm cây chống. [​IMG]

  Cơ sở Cơ Khí Tài Đức chuyên sản xuất cung cấp linh kiện xây dựng như: cây chống tăng,kích tăng,chân kích, giàn giáo và nhiều linh kiện khác .

  Địa chỉ : F6/4A Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 0932.142.055

  Email :linhkienxaydung@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cơ Khí Tài Đức: cây chống tăng, kích tăng, chân kích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN