Có nên lựa chọn thuốc xử lý lông để làm rụng lông không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linh.px1206, 4/4/16.

 1. linh.px1206

  linh.px1206 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không ít các chị em áp dụng sáp xử lý lông tại tính cực kì không mất chi phí và tiện lợi ngoài ra nó còn không gây chảy máu và không phí nhiều công sức của bạn. Vậy nhưng thật là khinh suất nếu chỉ xem xét vào những tốt của nó mà chẳng trông vào nhược điểm của triệt lông tay vĩnh viễn này.
  [​IMG]
  1. Áp dụng thuốc kem dọn dẹp có ưu điểm gì?
  - Tác dụng dễ nhận ra của biện pháp này đó là đem lại kết quả cao trong khi tiền tổn thất không là bao. Chỉ sau một lần sử dụng vùng violong trên thân thể các bạn sẽ được làm rụng hoàn toàn.
  - Thêm điều nữa là lựa chọn thuốc làm sạch lông sẽ không gây bất kì đau đớn nào khác đậm nét với triệt lông vùng kín.
  - Cách làm vô cùng dễ làm và tốn ít thời gian chỉ mất từ 10-15 phút cho từng lần tẩy lông, chắc chắn thích hợp cho việc xử lý lông ở nhà.

  2. Điểm yếu khi thực hiện biện pháp wax lông bằng kem.
  - Hãy nhớ rằng chẳng phải 100% các loại kem xóa sổ lông đều thích hợp với bạn. Tốt hơn hết các chị em nên lựa chọn kem theo lời khuyên chỉ định của chuyên gia.
  - Mặt khác, việc lựa chọn thuốc wax lông chỉ trả lại kết quả lúc đầu, các nang lông chỉ tạm thời bị loại bỏ đi sau 1-2 tuần sẽ xuất hiện lại.

  3. Lối thoát hiệu quả vĩnh viễn cho các bạn
  Kem xử lý lông không thể nào giải quyết nào được yêu cầu wax lông không bao giờ trở lại của phụ nữ. Lối thoát hiện đại nhất để đánh bay tình trạng này là nhờ đến kĩ thuật cao để lọa bỏ đám lông lá khó chịu. Đây chính là cách triệt lông đặc hiệu mang lại cho bạn một nước da láng mịn hồng hào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên lựa chọn thuốc xử lý lông để làm rụng lông không?Like và Share ủng hộ ITSEOVN