có nên mua điều hòa nhật bãi cũ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ailatrieuphu, 13/5/15.

 1. ailatrieuphu

  ailatrieuphu

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/4/14
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thời tiết vào mùa hè ngày càng oi bức, kéo theo thị trường điều hòa cũng nóng lên từng giờ. Nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân tang mạnh. Với những mẫu mà và chủng loại khác nhau. Vài năm gần đây điều hòa Nhật bãi là một lựa chọn hàng đầu của khác hàng với thu nhập vừa. Vậy khi mua điều hòa Nhật bãi cần lưu ý những điều gì để bạn có được điều hòa tốt nhất.
  [​IMG]
  Điều hòa nhật bãi cũ

  Khi mua điều hòa Nhật bãi thì nên chú ý những điểm gì?
  Bạn mua điều hòa Nhật bãi thì tốt nhất mua lại của người than quen, bạn bè hoặc có người quen am hiểu về kỹ thuật điều hòa. Nếu mua điều hòa cũ ở trung tâm điện lạnh thì bạn cần phỉ chuẩn bị hên xui tùy thuộc may mắn của mình. Gặp phải hàng giởm thì công sửa điều hòa tại Hà Nội sẽ gấp nhiều lần chiếc điều hòa mới mua đó.
  Về giá cả điều hòa hàng nội địa rất đa dạng, tùy vào thương hiệu nhà sản xuất và chất lượng, công suất. Nói chung là rất khó tìm được sản phẩm tương đương để tham chiếu là đắt hay rẻ. Ví dụ có chỗ bán điều hòa 12.000 BTU cũ có giá từ 2-4 triệu đồng tuỳ hãng. Các của hàng bán ra thường bảo hành 3 tháng có cửa hàng bảo hành cho bạn 6 tháng.
  Theo 1 kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì điều hòa Nhât bãi thường gặp những trường hợp như không nhận khiển , chạy kêu to, mát kém…. Nhưng trước khi xuất ra thị trường những của hàng sẽ test thử rồi mới bán ra thị trường. Trong trường hợp không may mắn bạn sẽ gặp phải con bị lỗi.
  [​IMG]
  sửa điều hòa tại Hà Nội
  Để giảm thiểu rủi ro, khi mua điều hòa Nhật bạn cần lưu ý nhưng điểm sau đây :
  -Bạn cần mua điều hòa có công suất lớn hơn công suất ước tinh của căn phòng bạn.
  -Bạn nên chia sẻ nguyện vọng mua điều hòa cũ với mọi người xung quanh biết đâu bạn bè bạn cần bán hoặc có người quen làm bên lĩnh vực điều hòa hoặc là chỗ khách quen của 1 trung tâm uy tín sẽ giới thiệu cho bạn.
  -Bạn sẽ bỏ ra một số tiền rất nhỏ nhờ 1 kỹ thuật viên sửa điều hòa kiểm tra xem điều hòa cũ bạn cần mua có lỗi gì không có thiếu gas hoặc một vấn đề gì đó không.
  Kết thúc là bạn nên tìm hiểu giá gốc của điều hòa mình định mua và so sánh gía mới và giá cũ có lệch nhiều không rồi quyết định mua.
  Ngoài ra chúng tôi còn bán vòi cây nước nóng lạnh tại Hà Nội.

  CHÚC BẠN MAY MĂN !!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  có nên mua điều hòa nhật bãi cũ?Like và Share ủng hộ ITSEOVN