Có nên sử dụng tổng đài điện thoại IP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tubui1234, 13/7/16.

 1. tubui1234

  tubui1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng đài IP của chúng tôi, sau khi đc cài đặt thông qua giao diện web thì sẽ ko phải thêm bất kỳ phần mềm cài đặt thêm nào để nó hoạt động. Để cài đặt đc hệ thống PBX của chúng tôi thì các bạn cần có chút hiểu biết về máy tính và windows.Để có khả năng vận hành đc một máy phát điện thoại theo 1 vài truyền thống thì chuyên viên cần đc đào tạo và huấn luện về vài sử dụng hệ thống đó!
  * Tiết kiệm chi phí
  Những khoản chi phí ban đầu và 1 vài cước dùng hàng tháng, với hệ thống này của chúng tôi các bạn không bị mất phí để gọi liên tỉnh và quốc tế Vì thế có không ít doanh nghiệp có nhiều chi nhánh được lắp đặt hệ thống IP PBX.
  Với sản phẩm hàng hóa Tổng đài điện thoại IP này đễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn rất nhiều so cùng với một vài mẫu thiết bị phát điện thoại truyền thống:
  Tổng đài IP của chúng tôi, sau lúc đc cài đặt thông qua giao diện web thì sẽ không phải thêm bất kỳ phần mềm cài đặt thêm nào để nó hoạt động. Để cài đặt đc hệ thống PBX của chúng tôi thì mọi người cần có chút hiểu biết về máy tính và windows.Với một thiết bị cung cấp điện thoại theo kiểu truyền thống thì chuyên viên trong cần ty cần phải được hướng dẫn những dùng hệ thống đó!
  Hình 1. Mô hình dùng điện thoại thường giữa vài chi nhánh mất phí liên tỉnh
  [​IMG]
  * Với hệ thống tổng đài điện thoại IP của chúng tôi sẽ thuận lợi để cài đặt và thiết lập hơn không ít so cùng một vài hệ thống tổng đài bình thường:
  Tổng đài IP sẽ tận dụng hạ tầng có sẵn trên internet hay mạng LAN...
  Bạn sẽ không cần phải chú ý đến dây mạng điện thoại nữa vì nó sẽ sử dụng mạng cáp quang để thay thế
  dễ dàng mở rộng mà ko cần nâng cấp phần cứng
  Rất dễ dàng cho người dùng, bạn có khả năng cắm điển thoại ở bất kỳ đâu trong văn phòng làm việc của bạn
  Chuyển tiếp vùng dễ dàng
  Bạn yên trí lúc dùng hệ thống này, sẽ chẳng phải lo bị khóa bởi nhà cung ứng và cũng không phải lo bị giới hạn số lượng máy điện thoại do đây là điện thoại IP
  * Thông qua một trang web quản trị bà vài báo cáo của hệ thống, các bạn có khả năng thuận lợi theo dõi và quả lý tất cả tình hình của hệ thông thống
  Với hệ thống tổng đài điện thoại này của chúng tôi bạn sẽ kiểm soát tốt hơn nhờ có 1 số báo cáo đầy đủ, nhờ có một vài thiết lập VoIP lưu trữ 1 số thông số của cuộc gọi đến và gọi đi trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ, thông qua dó cho phép báo cáo đầy đủ vài thông tin từ phí tổn tới lưu lượng.
  Xem tổng quan về trường hợp hệ thống thời đại bây giờ và vài cuộc gọi tốt hơn, vài hệ thống bình thường thường đòi hỏi vài máy điện thoại "hệ thống" đắt tiền để nhận biết 1 số gì đang diễn ra trong thiết bị cung cấp điện thoại của bạn. Ngay cả trong tình huống đấy, vài thông tin tình huống vẫn là khó hiểu. Với một vài hệ thống VoIP nhất là của IP PBX Center, bạn có khả năng chỉ định người sử dụng nào có khả năng xem trường hợp của thiết bị phát điện thoại ở dạng đồ họa thông qua trình duyệt web.
  * Hệ thống tổng đài này của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người tiết kiệm được không ít chi phí nhân công trực tổng đài
  Nhờ các cơ chế auto của hệ thống như trả lời auto (IVR), Hệ thống sản xuất cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail...
  * Cho phép quản lý người dùng và cấu hình hệ thống cực kỳ tiện lợi và đơn giản(tất các tất cả hành động đều được thực hiện hoàn toàn trên giao diện web) dưới đây chúng tôi xin giớ thiệu giải pháp dành cho một trụ sở văn phòng
  Khi mà văn phòng của bạn được trang bị một máy phát điện thoại chuyên nghiệp, có đầy đủ hệ thống IP máy tính... với rất nhiều chức năng hiện đại, việc áp dụng 1 số công nghệ vào việc làm sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong hiệu suất làm việc và cắt giảm phí tổn.
  Nếu bạn chưa có hệ thống tổng đài này của chúng tôi, bạn có thể dùng thử. Dù bạn có 1 hay 10 lines đầu vào. Và ko giảm thiểu số nội bộ (extension numbers).
  Giải pháp cho nhiều văn phòng chi nhánh
  Nếu các bạn có nhiều phòng làm việc ở nhiều nơi, nhiều thành phố khác nhau thì các bạn ko đc bỏ qua máy phát điện thoại IP này của chúng tôi. văn phòng làm việc của các bạn có thêm chức năng tiếp nhận cuộc gọi qua Internet, từ một vài khách hàng/đối tác dùng VoIP.
  Hiện nay trên thị trường đang hot dòng sản phẩm tổng đài điện thoại panasonic, bạn có thể vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên sử dụng tổng đài điện thoại IP

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN