Có nên tham gia khóa học luyện thi Topik

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hienchi28, 12/2/15.

 1. hienchi28

  hienchi28 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có nên tham gia khóa học luyện thi năng lực tiếng Hàn Topik

  [​IMG]

  Không một khởi đầu nào mà không gặp khó khăn. Nếu bạn thực sự có ước mơ đi du học Hàn Quốc hoặc muốn khám phá về đất nước này thì khó khăn lớn nhất đầu tiên đó là ngôn ngữ. Để hòa nhập được với cuộc sống và làm việc ở đất nước Hàn Quốc thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là bạn phải biết tiếng Hàn.

  Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK là một loại chứng chỉ có giá trị rất cao đối với các du học sinh tại Hàn Quốc. Trong năm 2015, Kì thi năng lực tiếng Hàn 2015 (TOPIK) sẽ kiểm tra năng lực của người học tiêng Hàn Quốc như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trong trường hợp bạn có dự định thi TOPIK, bạn cần chuẩn bị phương pháp luyện thi Topik hiệu quả để có thể vượt qua kì thi này.

  Kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

  - Mục tiêu thi TOPIK của bạn là cấp mấy ?

  Trước tiên bạn cần phải xem lại ngôi trường mà bạn định theo học ở Hàn Quốc họ yêu cầu TOPIK cấp mấy để có thể nộp hồ sơ. Hầu hết các trường đại học bên Hàn đều yêu cầu TOPIK cấp 4 hoặc có một số trường yêu cầu cấp 3. Việc chọn trình độ là một bước rất quan trọng quyết định việc học tập của bạn bên nước Hàn Quốc.

  - Bạn có đủ thời gian để ôn luyện hay không ?


  Thông thường nếu bạn đã có nền tảng về kiến thức rồi thì bạn cần ít nhất 4-6 tháng để ôn luyện. Hãy dành thời gian và sắp xếp thời khóa biểu ôn luyện thật hợp lý để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tiếp thu được bài học. Nếu bạn không thể tự ôn tập được ở nhà có thể đăng kí luyện thi ở các trung tâm dạy tiếng Hàn.

  - Nên làm thử các bài thi TOPIK

  Bạn nên thường xuyên làm thử các bài kiểm tra thi năng lực TOPIK mới nhất hiện nay, bạn có thể đăng kí thi TOPIK và làm bài kiểm tra được đăng tải trên các trang mạng, website để tự kiểm tra xem năng lực của bạn đến đâu. Bạn sẽ kiểm tra xem Bạn có thể xem điểm thi TOPIK ngay sau khi kết thúc bài thi thử vốn ngữ pháp tiếng Hàn và từ vựng đã ổn chưa, nếu bạn chỉ đạt 30% số điểm thì bạn cần phải cân nhắc hạ thấp mục tiêu xuống.

  - Bạn tự ôn luyện hay theo học một khóa luyện thi Topik?
  Thông thường, học ngoại ngữ vốn đã đòi hỏi chúng ta một tinh thần học tự giác, nghiêm túc. Học tiếng Hàn cũng vậy. Tuy nhiên nếu học để luyện thi Topik , bạn tự học là chưa đủ.
  Bạn có thể tìm một người tiền bối đi trước , giúp đỡ chia sẻ những kinh nghiệm , phương pháp học tiếng Hàn để thi Topik. Nếu không hãy tham gia một khóa học luyện thi Topik để hình thành cái nhìn tổng quan về Topik, học tập theo một chiến lược cụ thể sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu hơn.

  Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các khóa học luyện thi TOPIK
  Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhé.

  Nguồn : Trung tâm tiếng Hàn SOFL
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên tham gia khóa học luyện thi Topik

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN