Có nên thuê dịch vụ phòng làm việc ảo hay không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 27/6/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ văn phòng ảo là một thuật ngữ sử dụng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong ấy mọi số liệu giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng làm việc thực tế của đơn vị. Với các DV giúp truyền thông cho phép người sử dụng giảm kinh phí thuê văn phòng làm việc truyền thống và giải quyết việc giao thông từ địa điểm này qua địa điểm khác. Ở Việt Nam còn có tên gọi là: văn phòng làm việc điện tử, văn phòng làm việc chia sẻ, văn phòng làm việc thông minh .

  [​IMG]

  điểm không giống nhau đối với dòng hình văn phòng làm việc chia sẻ/văn phòng ảo/văn phòng trọn gói là mọi người và toàn bộ một vài chuyên viên khác không nhất thiết phải luôn ở tại phòng làm việc mà có khả năng làm việc ở bất kì nơi đâu khác. điều đó giúp một vài đơn vị tiết giảm đáng kể phí tổn thuê phòng làm việc, chi phí chuyên viên lễ tân, các thiết bị phòng làm việc và một vài kinh phí ích lợi khác…Hiểu theo cách đơn giản, văn phòng làm việc ảo là một cơ sở phòng làm việc cho thuê làm địa chỉ buôn bán của công ty bạn. văn phòng làm việc này có mọi 1 số tiệc ích của một văn phòng làm việc chuyên nghiệp: hệ thống nhân viên lễ tân giải đáp điện thoại; Có phòng họp với nhiều sức chứa, có phòng khách, DV viễn thông và tất cả thiết bị văn phòng để các bạn dùng .

  1 số tiện ích của văn phòng ảo :

  giúp đỡ tiết kiệm thời giờ, công sức .

  Mặc dù chẳng phải đầu tư một khoản phí tổn lớn để thuê phòng làm việc theo kiểu truyền thống, ko phải đầu tư tiền bạc cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên tiếp tân, ko trả tiền cho máy móc trang thiết bị văn phòng làm việc, hệ thống viễn thông, ko trả tiền tiện ích; mọi người vẫn có một văn phòng lý tưởng và chuyên nghiệp. điều này hỗ trợ mọi người giảm bớt thời gian và công sức trong khá nhiều trong việc điều hành doanh nghiệp và tập trung tất cả năng lực và thời giờ vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Lý do đầu tiên mà vài công ty chọn văn phòng làm việc ảo là tiết giảm được không ít phí tổn . Một điều dễ nhận thấy rằng công ty bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm giác của bạn hàng và khách hàng. Thực tế, một vài người dùng dịch vụ văn phòng làm việc ảo/văn phòng chia sẻ/văn phòng trọn gói cũng là một số người hết sức chuyên nghiệp .

  Giải quyết mong muốn về địa chỉ giao dịch kinh doanh .

  bạn có thể dùng địa chỉ này làm cơ sở giao dịch chính thức của đơn vị phục vụ cho công việc ký kết giao dịch, gặp gỡ cộng sự, giao dịch thư tín,… Với văn phòng làm việc ảo , các bạn có một cơ sở giao dịch buôn bán tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho 1 vài đơn vị chuyên nghiệp .

  Giải quyết ý muốn về thông số gọi điện .

  Hệ thống thông tin của DV văn phòng làm việc ảo xử lí 1 số dòng thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, mau lẹ và linh hoạt. Bởi thế, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn rất thuận tiện dù rằng bạn đã tiết kiệm phí tổn cho chúng đến mức max .

  Khách hàng sẽ cực kỳ bất ngờ về sự lộng lẫy mà công ty bạn mang lại

  bạn thấy đấy , khách hàng họ tới hợp đồng tại một nơi mà có đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại thì sẽ cảm thấy chuyên nghiệp, tín nhiệm biết bao, đó chính là còn chưa kể đến hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, giỏi giang của chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng một cảm giác tận tâm nhất .

  hỗ trợ các bạn tập trung năng lực vào hoạt động buôn bán cốt lõi

  Bằng việc dùng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào một số hoạt động buôn bán cốt lõi của mình. Bởi vì, đã có Chúng tôi thực hiện toàn bộ 1 số việc làm khác để công ty của bạn thành công hơn. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này sẽ trợ giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng trợ giúp các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động cung ứng buôn bán cũng như sự cảm giác tốt từ phía khách hàng .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Có nên thuê dịch vụ phòng làm việc ảo hay không ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN